vị trí của bạn Home mewahbet slot

AFC giải thích lý do Duy Mạnh phải nhận 2 thẻ vàng trong 1 tình huống phạm lỗi

Video Duy Mạnh nhận thẻ đỏ và penalty cho Saudi ArabiaHậu vệ Đỗ Duy Mạnh đã phải rời sân sau tình hu

Video Duy Mạnh nhận thẻ đỏ và penalty cho Saudi Arabia

Hậu vệ Đỗ Duy Mạnh đã phải rời sân sau tình huống ngay đầu hiệp 2 dẫn đến việc Saudi Arabia đã san bằng tỉ số 1-1. Ở phút thứ 54 của trận đấu Duy Mạnh lăn xả ngăn cản cú dứt điểm của cầu thủ Saudi Arabia. Trọng tài sau khi check VAR quyết định cho Saudi Arabia hưởng phạt đền. Không những vậy, ông còn rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của số 2 ĐT Việt Nam. Nhiều người hâm mộ không theo kịp tình huống, thắc mắc lý do Duy Mạnh phải nhận thẻ vàng thứ 2 (thẻ đỏ).

Theo báo cáo trận đấu của AFC, trọng tài rút thẻ thứ 2 vì Duy Mạnh chạm tay vào bóng. Còn về tình huống thứ nhất, ban đầu AFC thông báo diễn ra ở phút 51. Tuy nhiên, cách đây ít phút, cơ quan này đã điều chỉnh lại. Theo đó, Duy Mạnh phải nhận thẻ vàng ở phút 49 với lý do bất đồng quan điểm với trọng tài. Khoảnh khắc này không được quay trên sóng truyền hình trực tiếp.

Sau khi Duy Mạnh rời sân, HLV Park Hang-seo buộc phải thay Tuấn Anh ra và bổ sung Đình Trọng vào sân để kiểm soát tốt hàng phòng ngự của tuyển Việt Nam.

Dù vậy, tuyển Việt Nam tiếp tục phải nhận quả penalty thứ 2 sau tình huống phạm lỗi của Quế Ngọc Hải.

Highlights: Saudi Arabia 3-1 Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/965/afc-giai-thich-ly-do-duy-manh-phai-nhan-2-the-vang-trong-1-tinh-huong-pham-loi/