vị trí của bạn Home situs bola live

Công Phượng, Tiến Linh lần lượt ghi bàn, tín hiệu tốt cho hàng công của tuyển Việt Nam

Trước thềm trận đấu với đội tuyển Trung Quốc ngày 7/10, HLV Park Hang-seo tiếp tục cho đội tuyển Việ

Trước thềm trận đấu với đội tuyển Trung Quốc ngày 7/10, HLV Park Hang-seo tiếp tục cho đội tuyển Việt Nam giao hữu với các đàn em U22 Việt Nam vào chiều nay ngày 22/9.

Ban huấn luyện đã chia các cầu thủ thành 2 đội để đấu tập với U22. Ở trận đấu đầu tiên diễn ra vào lúc 16h30, Công Phượng và Tuấn Hải đã lập công giúp cho tuyển Việt Nam giành chiến thắng với tỉ số 2-0.

Đáng chú ý, Công Phượng cũng là người lập cú đúp trong trận đấu giao hữu ngày 19/9. Còn Tuấn Hải dù đã có tới 5 bàn thắng trong các trận giao hữu nhưng vẫn chưa được thầy Park tin dùng ở các trận đấu chính thức ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Ở trận đấu thứ 2 diễn ra lúc 18h30, Tiến Linh đã có bàn thắng đầu tiên cho tuyển Việt Nam trong các trận giao hữu. Chung cuộc, tuyển Việt Nam thắng sát nút với tỉ số 1-0.

Đây có thể xem là một tín hiệu tốt với hàng công của đội tuyển Việt Nam, hướng đến 2 lượt trận kế tiếp của ĐT Việt Nam gặp Trung Quốc (7/10) và Oman (12/10).

Theo kế hoạch, ngày mai (23/9) đội tuyển Việt Nam sẽ có một ngày nghỉ ngơi trọn vẹn.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/963/cong-phuong-tien-linh-lan-luot-ghi-ban-tin-hieu-tot-cho-hang-cong-cua-tuyen-viet-nam/