vị trí của bạn Home mewahbet slot

Nữ Thái Lan vào VCK Asian Cup 2022, chờ tuyển nữ Việt Nam hồi đáp

Đội tuyển nữ Thái Lan là đại diện đầu tiên của Đông Nam Á giành quyền vào chơi VCK Asian Cup 2022. V

Đội tuyển nữ Thái Lan là đại diện đầu tiên của Đông Nam Á giành quyền vào chơi VCK Asian Cup 2022. Với trình độ vượt trội hơn, tuyển nữ Thái Lan đã nhanh chóng vượt qua Malaysia 4-0 và Palesttine 7-0 ở bảng H.

Một đại diện nữa ở bảng F là Philippines cũng đã giành quyền dự VCK năm 2022 sau 2 trận thắng Nepal và Hong Kong cùng với tỷ số 2-1.

Với thầy trò HLV Mai Đức Chung, chúng ta cũng đã rất gần với tấm vé này, khi trận ra quân giành chiến thắng 16-0 trước tuyển nữ Maldives. Tối qua (26/9), tuyển nữ Việt Nam cũng đã có mặt ở sân để theo dõi đối thủ tuyển nữ Tajikistan thắng Maldives 4-0. Như vậy, cuộc đối đầu giữa ĐT nữ Việt Nam với ĐT nữ Tajikistan sẽ là “chung kết” của bảng đấu.

Tuyển nữ Việt Nam đi xem trận đấu giữa Tajikistan và Maldives (Ảnh: VFF)

Trong khi đó, cánh cửa cũng sẽ rộng mở với các đội nữ khác ở Đông Nam Á. 2 đội Singapore và Indonesia tranh tài ở bảng C sau khi Iraq và Triều Tiên rút. Myanmar nằm ở bảng D cùng với UAE, Lebanon và Guam bắt đầu khởi tranh từ 18/10.

Vào đến VCK Asian Cup 2022, chúng ta có quyền mơ về World Cup nữ 2023, đội trưởng Huỳnh Như chia sẻ:

“World Cup là ước mơ lớn lao của khán giả, của mỗi cầu thủ chúng tôi. Đội tuyển nữ Việt Namsẽ nỗ lực hết sức để làm nên kỳ tích. Chúng tôi sẽ hành động để biến ước mơ thành hiện thực”.

Trận đấu giữa tuyển nữ Việt Nam và tuyển nữ Tajikistan sẽ diễn ra vào lúc 20h00 giờ Việt Nam ngày 29/9.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/960/nu-thai-lan-vao-vck-asian-cup-2022-cho-tuyen-nu-viet-nam-hoi-dap/