vị trí của bạn Home mewahbet slot

Đặng Văn Lâm “đụng độ” động đất tại Nhật Bản khi đang nằm trong bệnh viện

Mới đây, trên trang cá nhân, Đặng Văn Lâm đã chia sẻ những cảm xúc khi trải qua một trận động đất tạ

Mới đây, trên trang cá nhân, Đặng Văn Lâm đã chia sẻ những cảm xúc khi trải qua một trận động đất tại Nhật Bản. Đây là lần đầu tiên thủ thành sinh năm 1993 này gặp động đất, anh chàng khá căng thẳng và hồi hộp.

“Đang nằm trong phòng ở bệnh viện, thấy rung lắc tưởng ở trên máy bay”, Văn Lâm viết. Đây quả thật là trải nghiệm đáng nhớ với Đặng Văn Lâm.

Hiện tại, Văn Lâm đang nghỉ ngơi sau ca phẫu thuật chấn thương vai. Dự kiến, anh sẽ cần ít nhất 4 tháng để hồi phục trước khi trở lại sân cỏ. CLB Cerezo Osaka tạo điều kiện tốt nhất cho Đặng Văn Lâm trong thời gian dưỡng thương.

Chấn thương vai bất ngờ gặp phải khi tập luyện tại Cerezo Osaka đã khiến Đặng Văn Lâm lỡ hẹn với các trận đấu của ĐT Việt Nam trong năm 2021 bao gồm vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup. Đó là điều đáng tiếc với rất nhiều CĐV Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/958/dang-van-lam-dung-do-dong-dat-tai-nhat-ban-khi-dang-nam-trong-benh-vien/