vị trí của bạn Home mewahbet slot

Phòng thay đồ Man United dưới ánh nhìn của Ten Hag

Đa phần các cầu thủ Manchester United được động viên tinh thần rất nhiều sau khi có thông tin câu lạ

Đa phần các cầu thủ Manchester United được động viên tinh thần rất nhiều sau khi có thông tin câu lạc bộ bổ nhiệm Ten Hag, bất chấp việc “Quỷ đỏ” coi như đã trượt mục tiêu giành vé Champions League mùa tới.

Câu hỏi lớn nhất được đặt ra cho Ten Hag, ông sẽ làm cách nào, với cá tính sẵn có của mình để đem lại điều tích cực cho một tập thể đã quá rệu rã, từ đẳng cấp cầu thủ cho đến hiện thực éo le lúc này. Một đội hình vụn vỡ, không tính liên kết là những gì Ten Hag nhận lại được từ Rangnick và rất nhiều huấn luyện viên trước đó. 9 tháng qua là 9 tháng vứt đi, bị đánh giá tệ nhất trong lịch sử Premier League của Manchester United.

Khó khăn đầu tiên của Ten Hag, có một số cầu thủ muốn người tiếp quản thay Rangnick là Pochettino chứ không phải ông. Theo Manchester Evening News, nhiều cầu thủ M.U nghĩ, Pochettino mới là người đủ khả năng để xây lại đội hình bởi kinh nghiệm thực tiễn tại Premier League, chứ không phải một người thành công tại nơi khác (Ajax) như Ten Hag.

Rangnick chỉ thắng 10/25 trận với Manchester United sau trận thua Arsenal. Dù là người cao tuổi, được tôn trọng trước những gì đã xảy ra ở Old Trafford. Thế nhưng, khi đến đây, tất cả những điều đó có lẽ không còn đúng với Rangnick nữa, từ chuyện các cầu thủ hời hợt cho đến việc Fletcher có vẻ lấn quyền chỉ đạo. Ten Hag đến, ông phải cho thấy đẳng cấp bằng thực tiễn để tránh rơi vào cảnh tượng như thế.

Ten Hag sẽ đem theo ê-kíp làm việc riêng. Rangnick đã mang về Armas và Sharp nhưng đều là những người thất bại. Những người cũ từ thời Solskjaer như Phelan hay Fletcher không được như kì vọng, nó càng khiến chiến lược gia người Đức mất điểm trong mắt học trò. Ten Hag không chỉ nỗ lực để chứng tỏ bản thân, các trợ lý của ông cũng phải cho thấy đẳng cấp để chí ít tương xứng với Manchester United.

Rangnick nói có thể Man United cần tới 10 cầu thủ mới toanh trong mùa Hè này để đại tu. Với một phòng thay đồ đang có quá nhiều cầu thủ ở dưới mức tài năng so với mức lương và sự đánh giá, câu nói của Rangnick rất dễ động chạm đến lòng tự ái của “bầy chuột” (như cách gọi của Sir Alex). Ten Hag đã được giao “quyền sinh sát” nhưng ông thừa hiểu, không thể có một mùa Hè mua 10 cầu thủ mới và bán được 10 cầu thủ không cần thiết trong đội hình hiện tại. Mọi thứ cần phải làm từ từ, ít nhất cần 3 kì chuyển nhượng để thanh lọc tất cả. Mọi thứ cần phải xử lý khéo léo, mềm nắn, rắn buông.

Ten Hag rất giỏi về chiến thuật, Mourinho, Van Gaal cũng vậy, thậm chí còn vô địch Champions League (điều Ten Hag chưa làm được). Ở Old Trafford, không phải cứ mang chiến thuật ra là xong, đôi khi chỉ cần thắng các yếu tố bên ngoài sân cỏ, những khoảng thời gian tươi đẹp như Solskjaer từng tạo ra sẽ đến.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/957/phong-thay-do-man-united-duoi-anh-nhin-cua-ten-hag/