vị trí của bạn Home agen bola 99

HLV Shin Tae-yong nói gì về khả năng Ronaldo thi đấu tại V.League?

U23 Indonesia đã đánh bại U23 Malaysia 4-3 trên chấm luân lưu (hòa 1-1 trong 90 phút thi đấu chính t

U23 Indonesia đã đánh bại U23 Malaysia 4-3 trên chấm luân lưu (hòa 1-1 trong 90 phút thi đấu chính thức) để giành tấm huy chương đồng môn bóng đá nam tại SEA Games 31. Huấn luyện viên Shin Tae-yong rất hài lòng về màn trình diễn của toàn đội.

“Hôm nay, mọi người đã thấy màn trình diễn của các cầu thủ. Dù trận đấu rất khó khăn nhưng chúng tôi đã giành chiến thắng trên chấm luân lưu. Các cầu thủ đã làm tốt nhất có thể cho đến tiếng còi mãn cuộc. Tôi chỉ có 14 cầu thủ khỏe mạnh, có khả năng ra sân. Mọi thứ rất khó khăn, nhưng chúng tôi đã chiến thắng, tôi rất biết ơn màn trình diễn của toàn đội.

Cho đến giải đấu AFF Cup và Asian Cup, những cầu thủ thi đấu ở hạng mục đó sẽ có chút thời gian nghỉ ngơi trước khi bước vào giải. Đội sẽ về nghỉ ngơi, hội quân ở Jakarta, sau đó mới có kế hoạch tiếp theo”, huấn luyện viên Shin Tae-yong chia sẻ sau buổi họp báo sau trận.

Nhận được câu hỏi về việc các tài năng trẻ của bóng đá Indonesia như Ronaldo hay Ferdinand có thể thi đấu tại V.League hay không, vị chiến lược gia người Hàn Quốc trả lời: “Ronaldo, Ferdinand đã chơi rất tốt, đóng góp nhiều cho tập thể U23 Indonesia hôm nay. Tôi nghĩ chúng ta không nên quan tâm đến việc họ được thi đấu ở giải nào trong tương lai như V.League (Việt Nam), K.League của Hàn Quốc hay J.League của Nhật Bản. Điều tôi quan tâm là họ cần thi đấu ở những giải có sự chuyên nghiệp cao hơn, môi trường bóng đá lớn hơn giải vô địch quốc nội để cọ xát, tích lũy kinh nghiệm tốt hơn, phát triển tài năng các cầu thủ này và tiềm năng bóng đá Indonesia nói chung”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/955/hlv-shin-tae-yong-noi-gi-ve-kha-nang-ronaldo-thi-dau-tai-v-league/