vị trí của bạn Home mewahbet slot

‘Bão’ chấn thương càn quét CLB Hà Nội trước thềm V-League trở lại

Hôm nay, CLB Hà Nội nhận tin xấu về chấn thương của Vũ Tiến Long khi kết quả kiểm tra cho thấy anh b

Hôm nay, CLB Hà Nội nhận tin xấu về chấn thương của Vũ Tiến Long khi kết quả kiểm tra cho thấy anh bị gãy xương sườn, phải nghỉ 1 tháng.

Ngoài Vũ Tiến Long, CLB Hà Nội còn dính “bão” chấn thương từ ngoại binh Djuro Zec, Duy Mạnh, Lê Văn Xuân và những trường hợp chưa hoàn toàn bình phục như Văn Hậu, Văn Dũng… khiến HLV Chun Jae-ho không khỏi “đau đầu”.

‘Bão’ chấn thương càn quét CLB Hà Nội trước thềm V-League trở lại - ảnh 1

Vũ Tiến Long (thứ 5 từ phải sang) phải nghỉ ít nhất 1 tháng vì chấn thương

HÀ NỘI FC

“Đội chúng tôi đang có sự chuẩn bị tốt với 2 tuần tập huấn ở Đà Nẵng bên cạnh đó là một số trận giao hữu ở Hải Phòng. Ngoài vấn đề chấn thương, tôi hài lòng về sự chuẩn bị của đội trong thời gian qua”, HLV Chun Jae-ho cho biết.

“Chạm trán Nam Định sẽ là trận đấu khó khăn với chúng tôi bởi phải chơi trên sân khách trước sự cổ vũ của đông đảo khán giả. Họ cũng là đội bóng tổ chức tốt, tôi sẽ có đấu pháp hợp lý để cùng đội đạt kết quả như mong muốn”, HLV Chun Jae-ho bày tỏ.

\n ‘Bão’ chấn thương càn quét CLB Hà Nội trước thềm V-League trở lại - ảnh 2

CLB Hà Nội gặp “bão” chấn thương trước trận đấu với Nam Định

HÀ NỘI FC

HLV Chun Jae-ho dành lời khen đến Thành Chung: “Tôi cảm nhận trên sân tập cậu ấy là trung vệ tốt nhất Việt Nam. Tôi muốn CLB làm sao bằng mọi giá giữ Thành Chung ở lại”. HLV người Hàn Quốc cũng tiết lộ CLB Hà Nội hướng đến lối bóng đá kiểm soát bóng, tấn công nhanh ở biên và cũng tập thêm phương án phòng ngự phản công.

‘Bão’ chấn thương càn quét CLB Hà Nội trước thềm V-League trở lại - ảnh 3

HLV Chun Jae-ho đau đầu vì nhiều cầu thủ Hà Nội gặp chấn thương

HÀ NỘI FC

Cũng hôm nay, các cầu thủ của CLB Hà Nội được CLB trao thưởng cho thành tích ở SEA Games 31 và giải U.23 châu Á. Mức thưởng như sau: Đỗ Hùng Dũng 800 triệu đồng, Bùi Hoàng Việt Anh 600 triệu đồng, Lê Văn Xuân 500 triệu đồng, Tiến Long, Văn Tùng 500 triệu đồng, Hai Long 200 triệu đồng, Văn Chuẩn 200 triệu đồng, Văn Trường 100 triệu đồng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/937/bao-chan-thuong-can-quet-clb-ha-noi-truoc-them-v-league-tro-lai/