vị trí của bạn Home live bet 88

Hoà Indonesia, tuyển Việt Nam từng bước tái hiện y hệt hành trình vô địch ở AFF Cup 2018

Với bộ khung đội hình đã vô địch AFF Cup 3 năm về trước, tuyển Việt Nam được kỳ vọng sẽ bảo vệ thành

Với bộ khung đội hình đã vô địch AFF Cup 3 năm về trước, tuyển Việt Nam được kỳ vọng sẽ bảo vệ thành công chức vô địch. So với năm 2018, đối thủ của tuyển Việt Nam ở vòng đấu bảng vẫn có Lào, Campuchia, Malaysia và chỉ có 1 sự thay đổi là Indonesia thay cho Myanmar.

Hành trình của ĐT Việt Nam tại vòng bảng AFF Cup 2020 giống với AFF Cup 2018

Đặc biệt hơn là ở 3/4 trận đã đấu, tuyển Việt Nam đều có kết quả giống với giai đoạn vòng bảng của AFF Cup 2018. Cách đây 3 năm, thầy trò HLV Park Hang Seo đã lần lượt thắng Lào, Malaysia trước khi bị Myanmar cầm hoà 0-0 ở lượt trận thứ 3 và gặp lại Campuchia ở trận đấu cuối trong thế chỉ cần hoà là có thể đi tiếp. Người ghi bàn đầu tiên cho ĐT Việt Nam ở AFF Cup năm nay cũng là Công Phượng – người đã mở màn cho hành trình đăng quang của Việt Nam tại AFF Cup 2018.

Sau khi trở về từ vòng loại thứ 3 World Cup 2022, tuyển Việt Nam thi đấu chững chạc và tỏ ra trên cơ hoàn toàn trước các đối thủ trong khu vực. Tuy nhiên sau trận hoà 0-0 trước Indonesia, có thể thấy rằng khả năng tấn công và tận dụng cơ hội của ĐT Việt Nam đã bị sa sút đáng kể. Đoàn quân của HLV Park Hang-seo có tỉ lệ kiểm soát bóng vượt trội với 69,1% và tung 21 cú dứt điểm, thế nhưng chỉ 1 trong số này là bóng đi trúng đích.

Trong thời gian tới, nếu muốn cùng ĐT Việt Nam bảo vệ thành công chức vô địch, chắc chắn HLV Park Hang-seo sẽ phải có những thay đổi để tạo nên sự tươi mới cho tuyển Việt Nam, khi mà tấm vé đi tiếp đã rộng mở và tuyển Việt Nam đang tiếp rất gần tới thành tích mà cả đội đã làm được cách đây 3 năm.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/926/hoa-indonesia-tuyen-viet-nam-tung-buoc-tai-hien-y-het-hanh-trinh-vo-dich-o-aff-cup-2018/