vị trí của bạn Home judi live

Quang Hải nói gì về việc chia tay CLB Hà Nội đến đội bóng mới?

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã ghi bàn quyết định giúp CLB Hà Nội giành chiến thắng 1-0 trước Thanh Hoá

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã ghi bàn quyết định giúp CLB Hà Nội giành chiến thắng 1-0 trước Thanh Hoá ở trận đấu đá bù tối ngày 16/3. Chia sẻ sau trận đấu, Quang Hải không giấu được niềm vui:

“Tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì hôm nay thi đấu trên sân nhà, toàn đội đã cố gắng, nỗ lực vượt qua trận đấu khó khăn giành trọn 3 điểm tặng chiến thắng cho người hâm mộ bóng đá thủ đô”.

Hiện tại, câu chuyện về tương lai, đi hay ở của Quang Hải đang nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Bến đỗ mới của tiền vệ sinh năm 1997 vẫn là dấu hỏi lớn, nói về vấn đề này Quang Hải cho biết:

“Hiện tại tôi tập trung cho những gì trước mắt, sau trận đấu tôi sẽ tập trung với đội tuyển Việt Nam, các trận đấu của đội tuyển quan trọng nên tôi chưa nói chuyện sắp tới (rời CLB Hà Nội đến đội bóng mới – PV). Đó là điều quan trọng với tôi lúc này”.

Ở trận đấu tối nay, Quang Hải vào sân từ băng ghế dự bị, dù vậy điều này với anh không quan trọng bằng việc góp công sức giúp đội bóng thủ đô giành chiến thắng.

“Xuất phát bất cứ vị trí nào tôi cũng sẽ thi đấu 100% thậm chí hơn 100% sức lực cố gắng đóng góp cho đội bóng. Hà Nội mới thi 2 vòng, chặng đường dài, toàn đội nỗ lực từng trận hướng tới mục tiêu đã đề ra”.

Quang Hải vẫn thể hiện được sự đẳng cấp của mình trong những khoảng khắc quyết định. Minh chứng là bàn thắng quý như vàng cho Hà Nội. Nhưng với Quang Hải, anh vẫn không phải là “trái tim” của đội bóng.

“Tôi nghĩ rằng không ai là trái tim của đội bóng, không ai quan trọng nhất, tập thể mới quan trọng, trên sân mỗi cá nhân phải cố gắng đóng góp cho tập thể”.

Ngày mai, Quang Hải cùng nhóm cầu thủ CLB Hà Nội sẽ lên đội tuyển Việt Nam hội quân chuẩn bị cho trận đấu gặp đội tuyển Oman và Nhật Bản tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

https://sport5.vn/quang-hai-noi-sao-ve-viec-chia-tay-clb-ha-noi-den-doi-bong-moi-20220316213558642.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/891/quang-hai-noi-gi-ve-viec-chia-tay-clb-ha-noi-den-doi-bong-moi/