vị trí của bạn Home mewahbet slot

HLV Hà Tĩnh: “Cầu thủ HAGL lên tuyển nhiều nên ảnh hưởng tới lối chơi ở CLB”

“CLB HAGL có nhiều tuyển thủ quốc gia, không có nhiều thời gian tập luyện cùng đội nên ảnh hưởng đến

“CLB HAGL có nhiều tuyển thủ quốc gia, không có nhiều thời gian tập luyện cùng đội nên ảnh hưởng đến lối chơi chung của toàn đội. Nếu cầu thủ HAGL bắt nhịp được thì không dễ bắt bài đâu, khi đạt được trình độ và ổn định trong lối chơi thì các đội sẽ gặp khó khăn”, HLV Thành Công chia sẻ sau trận hòa 0-0 trước HAGL tại vòng 2 V.League 2022.

HLV Nguyễn Thành Công hài lòng về 1 điểm trước HAGL với sự tuân thủ đấu pháp của cả đội. Ông lý giải về điều này: “Hà Tĩnh phải đối mặt với nhiều khó khăn vì Covid-19 nhưng không đổ lỗi về điều này. Tôi ghi nhận cố gắng, nỗ lực của cầu thủ. Sau trận Hải Phòng ko có điểm nhưng các cầu thủ vẫn chơi ổn, tôi có thể đặt niềm tin vào các học trò. Từ cách khóa các cầu thủ HAGL và khai thác điểm yếu của HAGL ngày hôm nay”.

Ở bên kia băng ghế huấn luyện, HLV Kiatisuk lý giải về trận hòa thứ 2 liên tiếp của mùa giải 2022. HLV HAGL chia sẻ: “Đây là 1 mùa giải mới với nhiều cầu thủ mới, cầu thủ trẻ, hôm nay tôi mong đợi có 3 điểm nhưng không hề dễ dàng, đó là bóng đá, mùa giải mới bắt đầu thôi và cầu thủ của chúng tôi sẽ không từ bỏ.

Chiến thuật đều ổn, tôi chỉ sợ các cầu thủ sau một thời gian dài tập trung ĐTQG về CLB sẽ chán bóng đá vì chơi bóng trên tuyển quá nhiều. Tôi nghĩ làm thế nào tạo động lực nên tôi cho các cầu thủ chủ chốt chơi không hết trận, mỗi người ra sân một ít để tạo cảm hứng cho họ”.

Trong trận đấu ngày hôm nay, trung vệ Kim Dong-su vắng mặt khi không có tên trong danh sách đăng ký của CLB HAGL trước Hà Tĩnh. Zico Thái nói về điều này: “Mauricio là cầu thủ mới nên tạo điều kiện cho cậu ấy hòa nhập, hiểu đồng đội hơn. Trong sơ đồ 3-4-3 hoặc 3-5-2 thì phải tính toán sức mạnh trên hàng công và cân bằng cho hệ thống, Kim Dong-su hiểu ý đồ của tôi và đá sân nhà không thể đá 2 trung vệ ngoại”.

Ở trận hòa thứ 2 liên tiếp, các cầu thủ HAGL gần như rất ít các tình huống sút xa trong trận. Nói về vấn đề này, HLV Kiatisuk chia sẻ: “Các tình huống thi đấu trên sân phù hợp vào quyết định hợp lý nhất của cầu thủ, tự tin đi bóng hay sút xa nếu cầu thủ tự tin thì sẽ thực hiện thôi”.

https://sport5.vn/hlv-ha-tinh-cau-thu-hagl-len-tuyen-nhieu-nen-anh-huong-toi-loi-choi-o-clb-20220302203905315.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/888/hlv-ha-tinh-cau-thu-hagl-len-tuyen-nhieu-nen-anh-huong-toi-loi-choi-o-clb/