vị trí của bạn Home live bet 88

Tuyển Việt Nam di chuyển vào Bà Rịa – Vũng Tàu, tập huấn cho AFF Cup 2020

Sau 3 ngày “xả trại” để nghỉ ngơi và về thăm gia đình, tuyển Việt Nam đã hội quân trở lại để chuẩn b

Sau 3 ngày “xả trại” để nghỉ ngơi và về thăm gia đình, tuyển Việt Nam đã hội quân trở lại để chuẩn bị cho AFF Cup 2020.  Cách đây không lâu, huấn luyện viên Park Hang-seo đã công bố danh sách đội tuyển quốc gia với 33 cầu thủ. Bên cạnh những gương mặt quen thuộc ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022, thầy Park cũng tạo cơ hội thử sức cho 8 cầu thủ thuộc lứa U23. 

Nhằm tạo điều kiện cho thuận lợi nhất cho thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo tập luyện hướng đến AFF Cup 2020, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã lựa chọn Bà Rịa – Vũng Tàu là địa điểm tập huấn của đội tuyển.

Theo đó, trưa ngày 20.11, thầy Park Hang-seo cùng đội ngũ trợ lý và một số cầu thủ ở phía Bắc như Tiến Dũng, Văn Toàn, Đình Trọng, Văn Thanh, Đức Chinh, Tuấn Anh… đã tập trung tại sân bay Nội Bài để cùng nhau di chuyển vào TPHCM. Sau khi hạ cánh ở sân bay Tân Sơn Nhất, toàn đội tiếp tục đi ôtô đến Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trong khi đó, nhóm cầu thủ ở phía Nam như Hồng Duy, Tấn Trường, Tiến Linh hay Minh Vương… sẽ tự di chuyển đến “đại bản doanh” của đội tuyển Việt Nam trong đợt tập huấn này.

Thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ lưu trú tại khách sạn Pullman Vũng Tàu, cách địa điểm tập luyện là sân Bà Rịa – Vũng Tàu khoảng 23-25km. Toàn đội sẽ duy trì tập luyện 2 buổi/ngày theo giáo án của ban huấn luyện. Tuy nhiên, tuyển Việt Nam sẽ không có trận đấu giao hữu nào trước khi lên đường dự AFF Cup 2020.

Đoàn quân của ông Park Hang-seo sẽ có khoảng 10 ngày rèn quân tại Bà Rịa Vũng Tàu, sau đó di chuyển sang Singapore vào ngày 1.12. Trước đó, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ chốt danh sách rút gọn của tuyển Việt Nam với 30 cầu thủ để gửi lên Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á vào ngày 24.11. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/880/tuyen-viet-nam-di-chuyen-vao-ba-ria-vung-tau-tap-huan-cho-aff-cup-2020/