vị trí của bạn Home mewahbet slot

Cầu thủ đội tuyển Việt Nam tiết lộ ngày tổ chức lễ thành hôn

Tiền vệ Châu Ngọc Quang vui mừng thông báo trên trang cá nhân về kế hoạch tổ chức lễ thành hôn với b

Tiền vệ Châu Ngọc Quang vui mừng thông báo trên trang cá nhân về kế hoạch tổ chức lễ thành hôn với bạn gái.

“Đúng người đúng thời điểm. Hẹn mọi người 14/4 này nhé”.

Bạn gái của Ngọc Quang tên Nguyễn Trần Bảo Uyên quê ở Lâm Đồng, cả hai đã quen nhau gần 1 năm và quyết định tiến đến hôn nhân. Lễ cưới tổ chức tại nhà gái diễn ra lúc 17h30 ngày 14/4 tại thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Hiện tại, Châu Ngọc Quang đang thi đấu cho CLB Hải Phòng. Dưới thời HLV Chu Đình Nghiêm cầu thủ được HAGL cho Hải Phòng mượn đã được tin tưởng và trở thành trụ cột của đội bóng đất Cảng ở mùa giải V.Legaue 2022.

Ngày 7/4, CLB Hải Phòng sẽ có trận đấu với Phù Đổng tại Cup quốc gia 2022. Sau trận đấu này, Ngọc Quang sẽ trở về nhà để chuẩn bị cho ngày trọng đại của cuộc đời.

Trước đó, trong đợt tập trung của đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Oman và Nhật Bản, cầu thủ sinh năm 1996 đã được HLV Park triệu tập bổ sung nhưng vì nhiễm Covid-19 nên không thể góp mặt trong danh sách thi đấu chính thức.

https://sport5.vn/cau-thu-doi-tuyen-viet-nam-tiet-lo-ngay-to-chuc-le-thanh-hon-20220404235132353.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/879/cau-thu-doi-tuyen-viet-nam-tiet-lo-ngay-to-chuc-le-thanh-hon/