vị trí của bạn Home judi live

Ngôi sao Wu Lei: "Tuyển Trung Quốc tự tin thắng tuyển Việt Nam"

Wu Lei, sinh năm 1991, là ngôi sao số 1 của tuyển Trung Quốc. Anh đang khoác áo Câu lạc bộ Espanyol,

Wu Lei, sinh năm 1991, là ngôi sao số 1 của tuyển Trung Quốc. Anh đang khoác áo Câu lạc bộ Espanyol, thi đấu tại giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha. Mới đây, Wu Lei đã cùng đội nhà đánh bại Real Madrid 2-1, qua đó vươn lên đứng thứ 13 trên bảng xếp hạng. Ngay sau trận đấu, Wu Lei đã bay sang UAE, để hội quân cùng tuyển Trung Quốc, chuẩn bị cho trận gặp tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022.

“Mục tiêu của tất cả chúng tôi ở trận đấu này là giành chiến thắng. Mọi người đều rất tự tin và quyết tâm giành chiến thắng trước tuyển Việt Nam” – Wu Lei cho CCTV biết trước buổi tập với tuyển Trung Quốc tối 4.10.

Theo tiền đạo này, huấn luyện viên Li Tie cùng ban huấn luyện tuyển Trung Quốc đã tiến hành phân tích tuyển Việt Nam. Wu Lei cho hay, trước các đối thủ khác nhau, tuyển Trung Quốc sẽ có những chiến lược khác nhau để thích ứng với từng trận đấu. Anh nhấn mạnh lúc này tuyển Trung Quốc đã biết rất rõ về lối chơi của các đối thủ sắp tới và biết phải làm gì trong trận đấu.

Wu Lei đã ghi 23 bàn trong 71 trận khoác áo tuyển Trung Quốc. Anh đang là cầu thủ duy nhất của đội đang thi đấu ở Châu Âu. Vì thế, sự kỳ vọng của người hâm mộ dành cho Wu Lei rất lớn. Ở hai trận gặp tuyển Nhật Bản và Australia trong tháng 9, Wu Lei đều đá chính. Gần như chắc chắn, anh sẽ được huấn luyện viên Li Tie tiếp tục sử dụng khi gặp tuyển Việt Nam sắp tới.

Bên cạnh các cầu thủ nhập tịch của tuyển Trung Quốc, Wu Lei cũng là cái tên mà tuyển Việt Nam cần phải dè chừng nhất. Tiền đạo cao 1,74m này có lối chơi rất kỹ thuật, nhanh nhẹn và dứt điểm tốt.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/876/ngoi-sao-wu-lei-tuyen-trung-quoc-tu-tin-thang-tuyen-viet-nam/