vị trí của bạn Home mewahbet slot

U23 Việt Nam có thêm 6 ca nghi nhiễm COVID-19

Trưa 20.2, đội ngũ y tế của U23 Việt Nam đã tiến hành xét nghiệm nhanh 32 thành viên âm tính trước đ

Trưa 20.2, đội ngũ y tế của U23 Việt Nam đã tiến hành xét nghiệm nhanh 32 thành viên âm tính trước đó của đội nhằm sàng lọc những ca nghi nhiễm COVID-19.

Kết quả không như mong đợi khi đã có thêm 6 thành viên của đội, gồm 5 cầu thủ và 1 trợ lý có kết quả nghi dương tính với COVID-19. Trong số các ca nghi nhiễm, có 2 trường hợp là F1 của những cầu thủ đã xác định dương tính trước đó (2 cầu thủ F1 còn lại cho kết quả âm tính).

Trước đó cũng trong sáng nay, ban tổ chức giải đã cử đội ngũ y tế đến khách sạn để làm xét nghiệm theo phương pháp PCR cho 4 cầu thủ F1, chung phòng với 4 cầu thủ đã nhiễm trước đó. Kết quả chính thức sẽ được thông báo trong thời gian tới.

Theo yêu cầu của ban tổ chức giải, những cầu thủ đã có kết quả dương tính trước đó phải di chuyển sang một khách sạn dành để cách ly những ca nhiễm COVID-19. Các cầu thủ nhiễm COVID-19 của U23 Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ.

Do đó, ở thời điểm hiện tại, U23 Việt Nam chỉ còn lại 18 cầu thủ có kết quả âm tính với COVID-19. Hy vọng, đội sẽ không phát sinh thêm trường hợp nào, bởi chỉ còn 2 ngày nữa là thầy trò huấn luyện viên Đinh Thế Nam bước vào trận đấu quyết định ngôi đầu bảng C với U23 Thái Lan.

Ban tổ chức giải U23 Đông Nam Á 2022 cũng có quy định, mỗi đội được phép thay thế tối đa 10 cầu thủ trong trường hợp có ca nhiễm COVID-19 theo công thức 1-1. Ví dụ, nếu đội A có 3 cầu thủ xét nghiệm dương tính với COVID-19 thì được thay thế bằng 3 cầu thủ khác. Những cầu thủ chấn thương không được thay thế. Những cầu thủ đã thay  thế không được đăng ký thi đấu trở lại. Nguồn cầu thủ để thay thế có thể là từ danh sách sơ bộ 35 cầu thủ đã đăng ký với ban tổ chức trước đó hoặc những cầu thủ khác miễn đảm bảo đúng tiêu chuẩn đăng ký.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/870/u23-viet-nam-co-them-6-ca-nghi-nhiem-covid-19/