vị trí của bạn Home agen bola 99

Huấn luyện viên Park Hang-seo nhận tin kém vui sau trận thua Oman

Phút 17 trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Oman tối 24.3, trong nỗ lực cản phá đợt tấn công nguy hiểm b

Phút 17 trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Oman tối 24.3, trong nỗ lực cản phá đợt tấn công nguy hiểm bên cánh phải của Oman, trung vệ Thành Chung đã buộc phải có pha phạm lỗi với Zahir.

Ngay lập tức, trọng tài người Syria Hattab Hanna đã rút thẻ vàng cảnh cáo trung vệ của tuyển Việt Nam. Đây là tấm thẻ vàng thứ hai của Thành Chung tại vòng loại cuối World Cup 2022, trước đó anh nhận thẻ vàng trong trận Việt Nam thua Saudi Arabia 0-1 ngày 16.11.2021 tại sân Mỹ Đình. 

Theo điều lệ, cầu thủ nhận đủ 2 thẻ vàng thì phải nghỉ trận đấu tiếp theo. Chính vì thế, Thành Chung sẽ bị treo giò khi tuyển Việt Nam đến làm khách trước Nhật Bản ở lượt trận cuối diễn ra vào ngày 29.3 tới.

Việc không có được sự phục vụ của Thành Chung sẽ là một tin kém vui với huấn luyện viên Park Hang-seo trong bối cảnh hàng thủ tuyển Việt Nam đang rất mỏng manh. Chấn thương của những Đỗ Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng, Trần Đình Trọng khiến các cầu thủ nói trên không thể góp mặt trong đợt tập trung lần này.

Ở trận gặp Oman, huấn luyện viên Park Hang-seo đã sử dụng Bùi Hoàng Việt Anh thi đấu cùng Thành Chung và Quế Ngọc Hải ở hàng thủ ba người.

Những trung vệ của tuyển Việt Nam còn 4 người, tất cả đều là những gương mặt mới hoặc ít thi đấu. Ví dụ như Nguyễn Đức Chiến, Schmidt Adriano, Đào Văn Nam và Nguyễn Thanh Bình.

Dù trận đấu với tuyển Nhật Bản sắp tới đây chỉ mang tính chất thủ tục khi họ đã chắc suất giành vé dự World Cup 2022 còn tuyển Việt Nam đã bị loại, nhưng với việc không có được hàng thủ tốt nhất cũng là thách thức với ông Park Hang-seo. Bởi trước đối thủ mạnh như Nhật Bản trong bối cảnh hàng thủ sứt mẻ, nhiều khả năng tuyển Việt Nam sẽ phải đón nhận trận thua đậm.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/857/huan-luyen-vien-park-hang-seo-nhan-tin-kem-vui-sau-tran-thua-oman/