vị trí của bạn Home live bet 88

U23 Thái Lan giành vé đầu tiên vào chung kết U23 Đông Nam Á 2022

Sau những phút đầu nhập cuộc chậm, U23 Thái Lan dần lấy lại thế trận và đẩy Lào phải lùi sâu để phòn

Sau những phút đầu nhập cuộc chậm, U23 Thái Lan dần lấy lại thế trận và đẩy Lào phải lùi sâu để phòng ngự.

Khi U23 Lào chùn xuống, Thái Lan ngay lập tức tận dụng thời cơ để ghi bàn mở tỉ số ở phút 14. Từ đợt tấn công bên cánh trái, bóng được tạt vùng cấm của U23 Lào và thủ môn Phounin đã mắc sai lầm trong pha lao ra cản phá, tạo điều kiện cho số 8 Teerasak dễ dàng đưa bóng vào lưới trống giúp Thái Lan dẫn 1-0.

Sau khi có bàn thắng, U23 Thái Lan càng chơi thoải mái. Trong khi đó, U23 Lào tỏ ra bế tắc trong việc tìm đường vào khung thành đối phương.

Thế trận vẫn không có nhiều thay đổi trong hiệp 2. Trong khi Thái Lan vẫn bình tĩnh triển khai từng đợt tấn công thì cầu thủ Lào liên tục mắc lỗi trong khâu phòng ngự. 

U23 Thái Lan cũng không cần chờ quá lâu để có bàn nhân đôi cách biệt. Phút 52, trọng tài chỉ tay vào chấm phạt đền sau tình huống Sawatchai ngã trong vùng cấm tuyển U23 Lào. Trên chấm 11m, Kroekphon Abraham không phạm sai lầm nào để đưa U23 Thái Lan vượt lên dẫn 2-0.

Tốc độ trận đấu được đẩy lên cao sau bàn nhân đôi cách biệt của U23 Thái Lan. U23 Lào cũng tạo ra nhiều cơ hội song đều không thể tận dụng thành công. Trong đó, đáng chú ý là tình huống đưa bóng trúng xà ngang khi khung thành đã rộng mở của Pinnalone ở phút 54.

Thế trận gần như an bài khi cả U23 Thái Lan và U23 Lào đều giảm nhịp độ trận đấu. U23 Thái Lan cũng không tạo ra nhiều pha bóng sắc nét. Bên kia chiến tuyến, U23 Lào cũng cho thấy sự non kinh nghiệm khi các đường triển khai tấn công khá lập bập.

Chung cuộc, U23 Thái Lan giành chiến thắng 2-0 trước U23 Lào, qua đó giành chiếc vé đầu tiên vào chung kết U23 Đông Nam Á 2022. Đối thủ của Thái Lan sẽ là đội thắng ở trận bán kết còn lại giữa U23 Việt Nam và U23 Timor Leste.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/851/u23-thai-lan-gianh-ve-dau-tien-vao-chung-ket-u23-dong-nam-a-2022/