vị trí của bạn Home judi live

Quang Hải lần đầu chia sẻ về pha biểu diễn kỹ thuật như trong truyện tranh ở đại thắng U23 Thái Lan

Ở bàn thắng nâng tỷ số lên 4-0 của U23 Việt Nam, Quang Hải có pha dậm nhảy rồi tung chân chuyền cho

Ở bàn thắng nâng tỷ số lên 4-0 của U23 Việt Nam, Quang Hải có pha dậm nhảy rồi tung chân chuyền cho Thanh Thịnh mà không cần nhìn. Pha bóng ấn tượng này sau đó được kết thúc hoàn hảo bằng cú dứt điểm thành bàn của tiền vệ Trần Thanh Sơn.

Nhớ lại tình huống này, Quang Hải nói: “Đó là một tình huống hoàn toàn ngẫu hứng trong trận và tôi đã sử dụng được thôi”.

Anh nói tiếp: “Nhiều người đánh giá tôi chơi bóng theo cảm hứng nhưng về cá nhân, tôi luôn cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày. Tôi cố gắng hoàn thành nhiệm vụ ban huấn luyện giao và thực hiện tốt vai trò của mình trong trận đấu”.

Pha bóng trên làm nhiều người liên tưởng tới một nhân vật trong bộ truyện tranh nổi tiếng về bóng đá làItto Katory – Đường đến khung thành của Nhật Bản. Tuy nhiên, Quang Hải khẳng định anh chưa từng đọc bộ truyện này, và cũng không chịu cảm hứng từ những tập truyện tranh liên quan đến thể thao.

“Tôi không ham mê truyện tranh. Tôi thích những hình thức giải trí khác vì sợ mắt bị ảnh hưởng”, Quang Hải giãi bày.

Quang Hải lần đầu chia sẻ về pha biểu diễn kỹ thuật như trong truyện tranh ở đại thắng U23 Thái Lan - Ảnh 1.

Pha bóng của Quang Hải đối chiếu với truyện tranh Nhật Bản.

Quang Hải lần đầu chia sẻ về pha biểu diễn kỹ thuật như trong truyện tranh ở đại thắng U23 Thái Lan - Ảnh 2.

Đáng chú ý hơn, Quang Hải tạo nên những pha bóng đặc biệt ấy khi chân anh vẫn còn đau sau chấn thương ở trận đấu với U23 Brunei. Hiện tại, Quang Hải vẫn có thể tập luyện với các đồng đội ở Hà Nội FC nhưng HLV Chu Đình Nghiêm sẽ cho anh nghỉ ngơi ở cuộc đối đầu với Yangon United vào tối 2/4 tại vòng bảng AFC Cup 2019.

Quang Hải hiện tại là cầu thủ quan trọng của cả Hà Nội FC, đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam. Anh đã trải qua mật độ thi đấu dày kể từ cuối năm 2017 cho đến nay. Việc sử dụng Quang Hải sao cho hợp lý để hài hoà giữa CLB và cấp độ đội tuyển chắc chắn là điều khiến cả HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC và HLV Park Hang-seo phải đau đầu tính toán.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/850/quang-hai-lan-dau-chia-se-ve-pha-bieu-dien-ky-thuat-nhu-trong-truyen-tranh-o-dai-thang-u23-thai-lan/