vị trí của bạn Home mewahbet slot

Đội bóng Thái Lan nhòm ngó “cầu thủ tỷ phú” của bóng đá Việt Nam

Thông tin trên rộ lên từ tối 19/2, Bangkok United mời Anh Đức sang Thái Lan thi đấu với bản hợp đồng

Thông tin trên rộ lên từ tối 19/2, Bangkok United mời Anh Đức sang Thái Lan thi đấu với bản hợp đồng có thời hạn từ 18/2 đến 31/2. Phí chuyển nhượng 80.000 USD (khoảng 2 tỷ đồng) và mức lương 7.000 USD/tháng (khoảng 160 triệu đồng).

Trước thông tin này, Nguyễn Anh Đức không phủ nhận được Bangkok United để ý nhưng anh cũng chưa đưa ra quyết định cụ thể. “Tôi chưa thể nói gì vào lúc này. Khi có quyết định chính thức tôi sẽ gửi lời tới người hâm mộ”, Anh Đức chia sẻ.

Đội bóng Thái Lan nhòm ngó cầu thủ tỷ phú của bóng đá Việt Nam - Ảnh 1.

Anh Đức có thể chuyển đến Bangkok United, thi đấu tại Thai League 1 năm 2019. Ảnh: Tiến Tuấn.

Anh nói tiếp: “Hợp đồng chỉ có một năm. Đi cũng là để thử thách bản thân cũng như tìm kiếm thách thức mới. Vấn đề nằm ở tôi thôi, và tôi đang suy nghĩ về vấn đề này. Tôi đã gắn bó từ đầu sự nghiệp với CLB Bình Dương. Tình cảm tôi dành cho đội bóng còn nhiều. Hiện tại, tôi vẫn hạnh phúc ở đội bóng quê nhà”.

Nguyễn Anh Đức là cầu thủ hiếm hoi của bóng đá Việt Nam có khối tài sản hơn trăm tỷ đồng. Anh vừa là cầu thủ bóng đá, vừa làm chủ một doanh nghiệp kinh doanh nông sản ở Bình Dương. Tại đội bóng đất Thủ, Anh Đức đã cống hiến từ những ngày đầu, trải qua nhiều thăng trầm, trong đó có những thời điểm Bình Dương được vung tiền đầu tư rất lớn cho bóng đá.

Về phía Bangkok United, đội bóng nằm ở thủ đô của Thái Lan muốn tận dụng tối đa điều luật sử dụng 3 cầu thủ Đông Nam Á tại Thai League 1 năm 2019. Hiện tại, Bangkok United mới có sự phục vụ của thủ môn đội tuyển Philippines Falkesgaard. Anh Đức lọt vào tầm ngắm sau màn trình diễn ấn tượng ở AFF Cup 2018 trong màu áo đội tuyển Việt Nam, là nhân tố quan trọng trong chức vô địch Đông Nam Á thứ 2 trong lịch sử bóng đá Việt.

Đội bóng Thái Lan nhòm ngó cầu thủ tỷ phú của bóng đá Việt Nam - Ảnh 2.

Nguyễn Anh Đức (trái) ăn mừng chức vô địch AFF Cup đầu tiên trong sự nghiệp cầu thủ. Ảnh: Tiến Tuấn.

Nếu đến Bangkok United, Anh Đức sẽ được chu cấp nhà và ô tô riêng như những gì thủ môn Đặng Văn Lâm được nhận tại Muangthong United. Ngoài ra, anh còn nhận được những khoản thưởng đi kèm với số trận thi đấu, số trận thắng hoặc hoà của đội.

Thị trường chuyển nhượng của bóng đá Thái Lan cũng đã khép lại vào ngày 19/2. Quyết định của Anh Đức sẽ phải đưa ra chậm nhất vào ngày này. Hiện tại, anh vẫn chưa xác nhận chính thức về thông tin sẽ chắc chắn ra nước ngoài thi đấu hay tiếp tục gắn bó với B.Bình Dương.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/846/doi-bong-thai-lan-nhom-ngo-cau-thu-ty-phu-cua-bong-da-viet-nam/