vị trí của bạn Home mewahbet slot

Kết quả AFC Champions League 2022: Nhà vô địch Hàn Quốc bị cầm chân

Cả Jeonbuk Huyndai Motors FC và Sydney FC đều nhập cuộc thận trọng với tôn chỉ “biết người biết ta”.

Cả Jeonbuk Huyndai Motors FC và Sydney FC đều nhập cuộc thận trọng với tôn chỉ “biết người biết ta”. Bên kia chiến tuyến, Sydney FC cũng không quá mạo hiểm để “chơi tất tay” với đối thủ được đánh giá cao hơn.

Tuy vậy, trong trận đấu mà đội bóng Hàn Quốc khởi động có phần chậm chạp, cũng như các trụ cột chưa có được phong độ tốt thì đại diện đến từ Australia mới là đội nắm thế chủ động.

Phút 28, Trent Buhagiar có cơ hội để ghi bàn thắng mở tỉ số khi cầm bóng đối mặt với thủ thành đối phương, song cú sút của tiền đạo này chưa đủ khó để đánh bại thủ thành Lee Bum-Soo.

Thế trận chắc chắn được 2 đội duy trì trong suốt trận đấu. Vì vậy, gần như không có cơ hội nào đáng chú ý trong thời gian còn lại. Sự thận trọng được 2 đội đặt lên hàng đầu. Có 1 điểm trong trận đầu tiên cũng giúp cả Jeonbuk và Sydney có nhiều toang tính hơn trong các trận đấu tiếp theo.

Trận tiếp theo, Sydney FC sẽ đối đầu Hoàng Anh Gia Lai. Lối chơi chắc chắn của đại diện đến từ Australia chắc chắn sẽ gây khó khăn cho thầy trò huấn luyện viên Kiatisak. Thể hình của các cầu thủ Sydney FC cũng là vấn đề khiến đội ngũ ban huấn luyện đội bóng phố núi quan tâm.

Trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai và Sydney FC sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 19.4 trên sân Thống Nhất.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/842/ket-qua-afc-champions-league-2022-nha-vo-dich-han-quoc-bi-cam-chan/