vị trí của bạn Home agen bola 99

Không phải Tiến Dũng, đây mới là người bạn luôn kè vai sát cánh cùng Đình Trọng vượt qua mọi khó khăn

Sau trận hoà đáng tiếc trước đội cuối bảng CLB Khánh Hoà, chiều 14/7, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm b

Sau trận hoà đáng tiếc trước đội cuối bảng CLB Khánh Hoà, chiều 14/7, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm bước vào buổi tập phục hồi thể lực, chuẩn bị tiếp đón đối thủ HAGL ở vòng 16 V.League 2019. Buổi tập diễn ra ở sân phụ Mỹ Đình, bên cạnh kí túc xá đội bóng. Sau buổitập, các cầu thủ Hà Nội bất ngờ gặp lại cầu thủ đang tạm nghỉ vì chấn thương là trung vệ Trần Đình Trọng.

Đình Trọng chống nạng trở về phòng ở kí túc xá, thu dọn một số đồ đạc phục vụ cho việc sinh hoạt, tập luyện sắp tới khi anh ở tại Trung tâm bóng đá PVF trị liệu phục hồi chấn thương dây chằng gối trái cùng bác sĩ Choi Ju-young.Trọng “Ỉn” mang theo 1 vali kéo cùng 2 balo đồ rồi rời khỏi đội. Vì xe đón đậu bên ngoài cổng sân vận động Mỹ Đình, anh chàng phải tự mang đồ ra xe với chiếc chân vẫn còn phải chống nạng. Chứng kiến bạn thân gặp khó khăn khi di chuyển, trung vệ Trần Văn Kiên lập tức phụ giúp Đình Trọng đem đồ ra xe.

 - Ảnh 1.

Xem những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đôi bạn giúp đỡ nhau, fan chỉ biết thả tim bày tỏ sự yêu mến và ngưỡng mộ đối với tình bạn giữa Trần Đình Trọng và Trần Văn Kiên.Văn Kiên là bạn cùng phòng của Đình Trọng tại CLB bóng đá Hà Nội. Anh chàng luôn xuất hiện bên cạnh Trọng “Ỉn” ở những giai đoạn khó khăn cũng như cùng chung niềm vui khi trung vệ người Gia Lâm có được thành công như hiện tại. Ngày Đình Trọng chuẩn bị sang Hàn Quốc điều trị chấn thương, anh chàng đã viết những lời chia tay mùi mẫn dành cho Văn Kiên trên Facebook khẳng định tình bạn thân thiết, gắn bó như anh em trong nhà.

Trong những ngày Đình Trọng phải chống nạng di chuyển vì chấn thương dây chằng gối, cũng là Văn Kiên luôn giúp đỡ anh từng chút một những việc đi lại, sinh hoạt. Nếu ở đội tuyển Việt Nam, tình bạn của Đình Trọng và Tiến Dũng nổi tiếng khắp chốn thì Văn Kiên lại là người bạn âm thầm bên cạnh Trọng “Ỉn” từ những ngày bắt đầu sự nghiệp đến khi đã nổi tiếng cùng nhau.

 - Ảnh 2.

Văn Kiên luôn ở bên Đình Trọng những lúc khó khăn.

 - Ảnh 3.

Fan ngưỡng mộ tình bạn của Đình Trọng và Văn Kiên.

 - Ảnh 4.

Fan gọi Văn Kiên và Đình Trọng là đôi bạn tri kỷ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/830/khong-phai-tien-dung-day-moi-la-nguoi-ban-luon-ke-vai-sat-canh-cung-dinh-trong-vuot-qua-moi-kho-khan/