vị trí của bạn Home situs bola live

Thắng "5 sao", đội Sài Gòn hẹn TPHCM ở Cúp Quốc gia 2022

Trận đấu sớm trong ngày 6.4 là cuộc đụng độ giữa chủ nhà Huế với câu lạc bộ Sài Gòn. Dù có lợi thế l

Trận đấu sớm trong ngày 6.4 là cuộc đụng độ giữa chủ nhà Huế với câu lạc bộ Sài Gòn. Dù có lợi thế là sự cổ vũ cuồng nhiệt của 3.000 khán giả trên sân Tự Do nhưng Huế vẫn thi đấu lép vế trước đại diện đến từ V.League.  

Sở hữu đội hình có chất lượng vượt trội, thầy trò huấn luyện viên Phùng Thanh Phương dễ dàng ghi liền 2 bàn trong hiệp 1 và 3 bàn trong hiệp 2 để kết thúc trận đấu với tỉ số cách biệt 5-0. Người ghi bàn cho câu lạc bộ Sài Gòn là Công Hiển, Việt Phong, Văn Triền và cú đúp của Nguyễn Hữu Sơn.

Chiến thắng này giúp câu lạc bộ Sài Gòn đi tiếp vào vòng tiếp theo của Cúp Quốc gia 2022 chạm trán TPHCM. Trận đấu này sẽ diễn ra trên sân Thống Nhất vào ngày 10.4 sắp tới đây.  

Trận đấu vòng loại Cúp Quốc gia 2022 còn lại trong ngày 6.4 là màn so tài giữa 2 đại diện đến từ giải hạng Nhất là Long An và Khánh Hoà. Với bàn thắng duy nhất của Hoàng Anh ở phút 40, câu lạc bộ Long An đã trở thành đại diện tiếp theo đi tiếp ở Cúp Quốc gia 2022.

Ngày mai (7.4), các trận đấu còn lại của vòng loại Cúp Quốc gia 2022 sẽ tiếp tục diễn ra. Tâm điểm của ngày thi đấu này sẽ là trận đấu trên sân Hàng Đẫy giữa Hà Nội và Công An Nhân Dân. Đây chính là lần cuối cùng Quang Hải xuất hiện ở sân Hàng Đẫy với tư cách là cầu thủ của đội Hà Nội. Trận đấu này diễn ra vào lúc 19h15 ngày 7.4.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/827/thang-5-sao-doi-sai-gon-hen-tphcm-o-cup-quoc-gia-2022/