vị trí của bạn Home live bet 88

Minh Vương ăn tất niên cùng Văn Toàn và nghệ sĩ hài Trường Giang

Sáng nay (8/2), Facebook cá nhân của tiền vệ Trần Minh Vương đăng tải những bức ảnh đón tất niên bê

Sáng nay (8/2), Facebook cá nhân của tiền vệ Trần Minh Vương đăng tải những bức ảnh đón tất niên bên cạnh đồng đội và ban huấn luyện. Bất ngờ trong số đó có sự góp mặt của danh hài Trường Giang.

Năm 2020 là một năm đặc biệt khi tình hình dịch Covid-19 diễn biến căng thẳng dịp cận tết Nguyên đán. Do đó HLV Kiatisuk và thành phần BHL đã ở lại TP. Pleiku đón tết. “Zico” có một buổi tất niên chung với Minh Vường và dàn BHL ngoại quốc, cầu thủ người Hàn Quốc Kim Dong-su là điều dễ hiểu.

Ngoài ra, Minh Vương cũng có 1 buổi ăn tất niên với bạn cùng phòng Xuân Trường và những người bạn, trước khi anh lên đường về Thái Bình đón tết Nguyên đán Tân Sửu.

Thầy trò HLV Kiatisak được nghỉ tết Nguyên đán đến 15/2 (mùng 4 Âm lịch). Sau đó, HAGL sẽ tập trung trở lại để chuẩn bị cho V.League 2021. Hiện tại HAGL vẫn còn 1 trận chưa đá gặp CLB Bình Định, do vòng 3 tạm hoãn vì dịch Covid-19.

Trên mạng xã hội hôm nay, Nguyễn Tiến Linh cũng không quên vào bình luận “cà khịa” Văn Toàn về việc phải cách ly khi về Hải Dương “e tưởng a cách ly rồi mà! Vẫn đi ăn được à?” kèm với 2 icon vui nhộn. Văn Toàn cũng vào cảnh cáo người đàn em đừng chọc mình khi anh đang phải cách ly một mình: “ảnh chụp lâu rồi… tao đang ở 1 mình đừng có làm tao bực”.

Ảnh: FBNV Trần Minh Vương

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/791/minh-vuong-an-tat-nien-cung-van-toan-va-nghe-si-hai-truong-giang/