vị trí của bạn Home live toto bet

HLV Viettel chê mặt sân Thanh Hoá khiến cầu thủ “toàn chuyền dài”

HLV Trương Việt Hoàng đánh giá nguyên nhân khiến Viettel khó chơi trước Thanh Hoá một phần do mặt sâ

HLV Trương Việt Hoàng đánh giá nguyên nhân khiến Viettel khó chơi trước Thanh Hoá một phần do mặt sân: “Chúng tôi chủ trương phòng ngự chắc ở hiệp 1, sang hiệp 2 tấn công. Tuy nhiên, mặt sân không đảm bảo. Cả hai đội toàn chuyền dài. Khi hiết hiệp 1, tôi thay cầu thủ chuyền bóng, cầm bóng tốt vào, tạo ra nhiều tình huống dứt điểm cầu môn hơn”.

HLV Viettel nói tiếp: “Phong độ của các cầu thủ chưa tốt, mới chỉ đạt 80%. Khởi đầu không thuận lợi do chuẩn bị ban đầu không có lực lượng đều, các vị trí chấn thương nhiều nên tôi đợi quay trở lại. Khi những vị trí này trở lại cộng với cầu thủ hiện tại lấy lại phong độ thì mọi thứ mới tốt lên”.

Ở phía Thanh Hoá, HLV Ljupko Petrovic chia sẻ: “Chúng tôi có nhiều việc phải làm. Đội có chủ tịch mới, tôi là HLV mới. Nhân sự thì đã ổn định, không có thêm sự bổ sung nào. Tôi cố gắng làm sao đưa trình độ của họ tốt lên trong khoảng 6-12 tháng đào tạo.

Năm 2017 tôi làm việc ở đây thì lực lượng đã có sự chuẩn bị trước, con người ổn định hơn. Mùa đó, nhiều nhân sự tốt được đưa về. Còn năm nay, chủ tịch nói là cố gắng đào tạo, xây dựng đội hình cho tương lai.

Lực lượng hiện tại có 25 cầu thủ, chưa tính thủ môn. Tôi cố gắng đào tạo cho họ tốt lên vào năm sau. Những cầu thủ tốt có thể ở lại với chúng tôi”.

HLV người Serbia nói tiếp: “Lực lượng của chúng tôi có nhiều cầu thủ trẻ. Tôi muốn làm sao các cầu thủ tập luyện 2-3 buổi/ngày để cải thiện họ tốt lên. Ai phát triển sẽ tiếp tục đào tạo tiếp. Ai không được thì tính toán khác”.

Ông đánh giá về đối thủ Viettel: “Họ là đương kim vô địch. Các bạn có thể thấy trình độ cầu thủ của họ rất cao. Khi muốn thứ hạng cao thì cần cầu thủ có chất lượng tốt.

Hiệp 1, Viettel thi đấu tốt về mọi mặt. Cánh phải của Thanh Hoá không tốt nên bị họ khai thác. Sang hiệp 2, tôi điều chỉnh nhân sự, hạn chế bị tấn công bên cánh phải nên sức ép lên hàng thủ đỡ hơn nhiều”.

Năm nay đã 73 tuổi nhưng vẫn còn dự định lớn với CLB Thanh Hoá. Khi được hỏi HLV Petrovic liệu có dự định kết thúc sự nghiệp bóng đá ở Việt Nam không? Ông trả lời: “Cả đời tôi chỉ biết bóng đá thôi, không biết gì khác. Còn nhiều năng lượng nên tôi có thể làm từ sáng đến đêm, làm ngày qua ngày”.

Với kết quả này, Viettel và Thanh Hoá lần lượt xếp thứ 14 và 13 trên bảng xếp hạng khi mới giành được vỏn vẹn 1 điểm.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/788/hlv-viettel-che-mat-san-thanh-hoa-khien-cau-thu-toan-chuyen-dai/