vị trí của bạn Home live toto bet

Nàng thơ của Sơn Tùng trong “Hãy trao cho anh” từng bị dọa giết vì quen quý tử của Beckham nhưng buộc phải chia tay vì lý do khác

Trong siêu phẩm “Hãy trao cho anh” vừa được phát hành, Madison Beer là cái tên đáng chú ý bậc nhất t

Trong siêu phẩm “Hãy trao cho anh” vừa được phát hành, Madison Beer là cái tên đáng chú ý bậc nhất trong dàn chân dài nóng bỏng góp mặt trong MV hoành tráng này. Trong đó, phân đoạn tình tứ của cô nàng với Sơn Tùng M-TP khiến các Sky không khỏi ghen tị.

Đó là trên màn ảnh còn ngoài đời thực, chuyện tình cảm của Madison cũng khiến cảnh truyền thông tốn không ít giấy mực, đặc biệt là cuộc tình ồn ào và cực kỳ chớp nhoáng cùng với cậu cả Brooklyn nhà Beckham.

Nàng thơ của Sơn Tùng trong Hãy trao cho anh từng bị dọa giết vì quen quý tử của Beckham nhưng buộc phải chia tay vì lý do khác - Ảnh 1.

Madison Beer bị bắt gặp tình tứ cùng cậu cả nhà Beckham.

Mọi chuyện bắt đầu vào mùa hè năm 2017 khi cả hai liên tục bị bắt gặp đi cùng nhau sau quãng thời gian rơi vào cảnh thất tình. Thậm chí, Brooklyn còn dẫn cô bạn cùng tuổi về giới thiệu với mẹ mình. Đỉnh điểm của sự nghi ngờ đến ở nụhôn của cả hai trong một chuyến du lịch tới Beverly Hills hồi tháng 7 năm đó.

Tuy vậy, trong thời gian này, xuất hiện thông tin cho rằng Brooklyn đang chuẩn bị nối lại cùng cô bạn gái lâu năm Chloe Grace Moretz. Vì thế, một số fan cho rằng cô ca sĩ người Mỹ là nguyên nhân khiến cặp đôi vàng này không thể tái hợp. Rất nhiều lời dọa giết đã nhắm vào Madison.

Nàng thơ của Sơn Tùng trong Hãy trao cho anh từng bị dọa giết vì quen quý tử của Beckham nhưng buộc phải chia tay vì lý do khác - Ảnh 2.

Cả hai thường xuyên bắt gặp đi cùng nhau vào mùa hè 2017. Ảnh: Getty.

“Tôi phải đối mặt với việc bị đe dọa mỗi ngày. Tôi tỉnh dậy và thấy khoảng 30 lời dọa giết trên mạng xã hội. Thật điên rồ”, Madison chia sẻ trên kênh radio Z100.

Vốn là một người mạnh mẽ, Madison bỏ ngoài tai mọi lời đe dọa trên. Tuy vậy, mối quan hệ của cả hai cũng không kéo dài được lâu nhưng bởi lý do hoàn toàn khác.

“Chúng tôi đã dành tình cảm cho nhau. Nhưng cả hai quá bận rộn. Dù sao, cậu ấy cũng thật tuyệt, đáng yêu và là một trong những người bạn thân nhất của tôi. Chúng tôi đã từng gặp nhau suốt ngày. Bất chấp điều đó, tôi không thể bắt đầu một mối quan hệ lâu dài vào lúc này”, cô nàng chia sẻ trước truyền thông.

Nàng thơ của Sơn Tùng trong Hãy trao cho anh từng bị dọa giết vì quen quý tử của Beckham nhưng buộc phải chia tay vì lý do khác - Ảnh 3.

Madison bị dọa giết vì đi chơi với Brooklyn. Ảnh: Hedo.

Một trong những nguyên nhân cũng được đề cập là bởi sự xa cách về mặt địa lý. Lúc này, Madison đang hoạt động chính tại Los Angeles trong khi Brooklyn học nhiếp ảnh ở thành phố New York. Việc dành thời gian cho nhau là rất khó khăn.

Kể từ tháng 8/2017, cả hai đã không còn gặp gỡ thường xuyên. Madison thì bận rộn với những dự án cho riêng mình và đã cho ra hai ca khúc trong năm nay cùng việc hợp tác với Sơn Tùng M-TP. Trong khi đó, Brooklyn tiếp tục trải qua mối tình cùng nhiều bóng hồng khác nhau còn sự nghiệp thì không có bất kỳ khởi sắc nào.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/762/nang-tho-cua-son-tung-trong-hay-trao-cho-anh-tung-bi-doa-giet-vi-quen-quy-tu-cua-beckham-nhung-buoc-phai-chia-tay-vi-ly-do-khac/