vị trí của bạn Home situs bola live

Ngôi vô địch U.19 nữ sắp đến gần: Song hỷ cho bóng đá thủ đô?

Thành công của đội nam đang khích lệ tinh thần các cô gái thủ đô ở cùng lứa tuổi U.19 nên chiều 7.4

Thành công của đội nam đang khích lệ tinh thần các cô gái thủ đô ở cùng lứa tuổi U.19 nên chiều 7.4 họ đã thắng tưng bừng TP.HCM 3-1 để tiếp tục dẫn đầu với 17 điểm (5 thắng 2 hòa và 1 thua), bỏ lại 2 đối thủ tranh chấp là Phong phú Hà Nam và đương kim vô địch Than Khoáng sản Việt Nam 1 trận thắng (3 điểm). Tình hình này đang mở ra cơ hội thuận lợi cho Vũ Thị Hoa và đồng đội sẽ giành ngôi vô địch sớm một vòng đấu nếu như thắng trực tiếp trận gặp Than Khoáng Sản Việt Nam vào 18 giờ ngày 9.4 tới.

Ngôi vô địch U.19 nữ sắp đến gần: Song hỷ cho bóng đá thủ đô? - ảnh 1

Niềm vui của U.19 Hà Nội

Minh Dân

Nếu thắng thì các cô gái Thủ đô không cần quan tâm đến trận Hà Nam đá trước đó vì khi đó cho dù có hơn Hà Nam 3 điểm thì do hơn đối đầu (Hà Nội thắng Hà Nam 1-0 và hòa 1-1 ở lượt đi) thì có thua trận cuối, Hà Nội vẫn lên ngôi vô địch sớm 1 vòng đấu. Trường hợp Hà Nội hòa mà Hà Nam cũng hòa luôn với đội yếu nhất giải là Sơn La (khả năng này cực thấp) thì đội bóng thủ đô vẫn vượt hơn Hà Nam về chỉ số phụ. Nhưng nếu hòa thì Hà Nội vẫn phải xem kết quả của trận Thái Nguyên gặp TP.HCM thế nào, vì Thái Nguyên hiện có 13 điểm nếu thắng mà Hà Nội hòa thì khoảng cách 2 đội chỉ còn 2 điểm, mọi chuyện phải được định đoạt ở lượt cuối. Cũng tương tự như vậy nếu Hà Nội thua Than khoáng sản Việt Nam thì cơ hội để lên ngôi vô địch sẽ gặp khó.

\n Ngôi vô địch U.19 nữ sắp đến gần: Song hỷ cho bóng đá thủ đô? - ảnh 2

Liệu Than Khoáng sản Việt Nam có ngăn được Hà Nội?

Minh Dân

Thế nên quyền tự quyết đang trong tay các cô gái thủ đô. Lượt đi họ cũng đã thắng Than Khoáng sản Việt Nam 1-0 nên khả năng lập lại kết quả này là hoàn toàn có thể. Nếu điều đó xảy ra sớm thì ở lứa tuổi U.19 sẽ là song hỷ cho bóng đá thủ đô khi 2 đội nam nữ cũng lên ngôi.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/729/ngoi-vo-dich-u-19-nu-sap-den-gan-song-hy-cho-bong-da-thu-do/