vị trí của bạn Home live toto bet

HLV Park Hang-seo khẳng định U.23 Việt Nam sẽ đánh bại U.23 Thái Lan

Sau chiến thắng 2-0 trước Timor Leste, HLV Park Hang-seo cho biết: “Sau trận đấu ngày hôm nay, chúng

HLV Park Hang-seo khẳng định U.23 Việt Nam sẽ đánh bại U.23 Thái Lan - ảnh 1

Sau chiến thắng 2-0 trước Timor Leste, HLV Park Hang-seo cho biết: “Sau trận đấu ngày hôm nay, chúng ta đã có 3 điểm và U.23 Việt Nam lọt vào bán kết với bán kết là đội nhất bảng A.

Tôi nghĩ rằng các cầu thủ của chúng tôi đã cố gắng hết sức và tôi rất cảm ơn họ về điều đó. Từ ngày hôm nay, tôi nghĩ đội bóng với tinh thần tất cả là một sẽ cố gắng cải thiện tính tổ chức trong đội.

Tất cả đội bóng sẽ cùng nhau làm tốt nhất để trải qua 2 trận đấu cuối cùng. Nếu vượt qua bán kết, chúng ta sẽ vào chung kết và tôi hy vọng sẽ cùng đội bóng có màn trình diễn và kết quả tốt nhất”.

HLV Park Hang-seo khẳng định U.23 Việt Nam sẽ đánh bại U.23 Thái Lan - ảnh 2

Tiếp đó, ông Park đánh giá về những đối thủ của bảng B khả năng sẽ gặp U.23 Việt Nam tại bán kết: “Nếu nhìn vào tình hình bảng B có lẽ U.23 Thái Lan và U.23 Malaysia sẽ là 2 đội có khả năng vào vòng trong cao nhất.

Tôi chưa có điều kiện trực tiếp coi U.23 Malaysia thi đấu mà chỉ theo dõi qua truyền hình, nhưng họ là đội có hàng phòng ngự được tổ chức tốt và hiệu quả.

\n

U.23 Thái Lan có những cá nhân sở hữu kỹ năng chơi bóng rất tốt, trên hàng công có nhiều cầu thủ kỹ thuật và đột phá giỏi. U.23 Thái Lan có nhiều cầu thủ chơi bóng với kỹ thuật điêu luyện”.

HLV Park Hang-seo khẳng định U.23 Việt Nam sẽ đánh bại U.23 Thái Lan - ảnh 3

U.23 Việt Nam vào bán kết với tư cách nhất bảng A

Độc Lập

Trước câu hỏi U.23 Việt Nam sẽ chuẩn bị thế nào nếu đối đầu U.23 Thái Lan, ông Park bày tỏ: “U.23 Thái Lan có 2 tiền vệ Yada Sengyong và Janista Jinantuya là những cầu thủ tôi cho rằng rất tài năng.

Thực tế tôi chỉ mới xem băng hình của họ thôi, nhưng thông qua sự phân tích và dữ liệu bộ phận kỹ thuật cung cấp, tôi sẽ cùng BHL chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu sắp tới.

U.23 Thái Lan là đội bóng nhiều khả năng sẽ gặp U.23 Việt Nam ở bán kết. Một chiến binh nếu ra chiến trường mà không có niềm tin thì sẽ không thể chiến thắng được. Tôi tin tưởng U.23 Việt Nam sẽ bước ra sân và chiến đấu với niềm tin sẽ đánh bại được U.23 Thái Lan”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/723/hlv-park-hang-seo-khang-dinh-u-23-viet-nam-se-danh-bai-u-23-thai-lan/