vị trí của bạn Home judi live

Nhận định Hà Tĩnh vs Sài Gòn FC, V-League 2022: Khó cho đội bóng Sài thành

Ở vòng đấu trước, đội bóng của HLV Nguyễn Thành Công đã có trận đấu rất hay và chỉ chịu thất bại đán

Ở vòng đấu trước, đội bóng của HLV Nguyễn Thành Công đã có trận đấu rất hay và chỉ chịu thất bại đáng tiếc trước CLB Hà Nội với tỷ số 1-2. CLB Hà Tĩnh đã tạo ra thế trận áp đảo trước Hà Nội, điều mà ít đội ở V-League có thể làm được và nếu đó là một trận hòa có lẽ là xứng đáng hơn cho đội bóng của HLV Nguyễn Thành Công. Dù vậy, Hà Tĩnh hiện vẫn đang tạm đứng vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng với 11 điểm.

Nhận định Hà Tĩnh vs Sài Gòn FC, V-League 2022: Khó cho đội bóng Sài thành - ảnh 1

CLB Hà Tĩnh đang hy vọng tiếp tục có được trận thắng trên sân nhà

KHẢ HÒA

Trong khi đó, Sài Gòn FC vẫn đang xếp cuối bảng và vẫn chưa có được trận thắng nào. Sau 8 vòng đấu, thầy trò HLV Phùng Thanh Phương hòa 4, thua 4, có 4 điểm. Đây rõ ràng là kết quả đầy thất vọng của đội bóng Sài thành. Ở vòng đấu trước, Sài Gòn FC cũng may mắn mới lấy lại được 1 điểm trước đối thủ trực tiếp Nam Định ngay trên sân nhà.

Rõ ràng, đội bóng Sài Gòn đang rất cần một trận thắng để lấy lại tinh thần, nhưng trong tình thế hiện tại là rất khó. Hy vọng với đội hình trở lại của những ngoại binh sẽ giúp đội bóng của HLV Phùng Thanh Phương có được ít nhất 1 điểm trên sân khách và hy vọng tích điểm trong cuộc chiến trụ hạng.

\n Nhận định Hà Tĩnh vs Sài Gòn FC, V-League 2022: Khó cho đội bóng Sài thành - ảnh 2

Sài Gòn FC hy vọng ngoại binh sẽ lập công

KHẢ HÒA

Ở trận này, Hà Tĩnh sẽ thiếu vắng trung vệ đội trưởng Janclesio. Ngoài ra, khả năng ra sân của các trụ cột khác như Văn Công, Xuân Hùng cũng bỏ ngỏ. Dù bị thiếu hụt lực lượng nhưng Hà Tĩnh vẫn đang được đánh giá cao hơn so với Sài Gòn đang rất cần trận thắng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/702/nhan-dinh-ha-tinh-vs-sai-gon-fc-v-league-2022-kho-cho-doi-bong-sai-thanh/