vị trí của bạn Home situs bola live

Cái kết đắng cho 6 tin tặc phát tán clip nóng của HLV ở Tây Ban Nha

Hơn một tháng sau khi HLVVictor Sanchez del Amo bị lộ clip khiêu dâm lên mạng, cảnh sát thành phố Ma

Hơn một tháng sau khi HLVVictor Sanchez del Amo bị lộ clip khiêu dâm lên mạng, cảnh sát thành phố Malaga, Tây Ban Nha cuối cùng đã tóm được nhóm tin tặc thực hiện điều này.

Cụ thể, bằng biện pháp điệp vụ, họ truy lùng ra địa chỉ mạng của 3 người đang sống tại Malaga, 4 người khác chạy trốn đếnCordoba nhưng vẫn không thoát được “lưới trời”.

Đây có lẽ là tin vui nhất mà ông Victor Sanchez nhận được trong khoảng một tháng “địa ngục” vừa qua. Ông bị 6 tên tin tặc tống tiền, vì ông không chịu thỏa hiệp nên đoạn clip nhạy cảm bị phát tán tràn lan trên mạng. Thấy HLV trưởng gặp khó khăn, CLB Malaga không giúp mà còn đình chỉ công tác rồi ra quyết định cách chức ông chỉ vài ngày sau đó.

 - Ảnh 1.

Ngoài chuyện lấy lý do ông Victor Sanchez “vô kỷ luật” để lý giải cho quyết định sa thải, CLB Malaga không bình luận gì thêm. Vị chiến lược gia 43 tuổi đến thời điểm hiện tại vẫn chưa tìm được bến đỗ mới.

Vụ lộ clip nóng gây chấn động bóng đá Tây Ban Nha này nhiều khả năng sẽ còn khiến báo chí tốn thêm giấy mực. Dạo gần đây, những tin đồn về việc HLV Victor Sanchez đâm đơn kiện đội bóng cũ vì sa thải ông một cách không rõ ràng xuất hiện khá nhiều. Chưa biết liệu tòa án thành phố Malaga có đủ khả năng giúp ông “rửa hận” hay không.

Ông Victor Sanchezdel Amo từng là một cầu thủ khá nổi tiếng ở Tây Ban Nha. Dưới màu áo Real Madrid, cựu tiền vệ này giành được 1 danh hiệu La Liga (năm 1997) và 1 Champions League (năm 1998). Sau khi rời Real, ông Victor Sanchez một lần nữa lên ngôi vô địch cùngDeportivo năm 2000 rồi giải nghệ sau đó 2 mùa giải.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/691/cai-ket-dang-cho-6-tin-tac-phat-tan-clip-nong-cua-hlv-o-tay-ban-nha/