vị trí của bạn Home live toto bet

Quế Ngọc Hải: “Chăm con mệt hơn cả thi đấu 90 phút vậy mà vợ quán xuyến hết được”

Ở hàng thủ tuyển Việt Nam dưới trướng HLV Park Hang-seo, Quế Ngọc Hải có phong cách thi đấu mạnh mẽ,

Ở hàng thủ tuyển Việt Nam dưới trướng HLV Park Hang-seo, Quế Ngọc Hải có phong cách thi đấu mạnh mẽ, lăn xả và bền bỉ là thế. Nhưng khi trở về mái ấm gia đình với công việc của một ông bố bỉm sữa, chàng trung vệ đội trưởng bỗng dưng… mềm yếu, tự thừa nhận không chịu nổi “nhiệt” được như vợ.

Nói vui vậy thôi, Quế Ngọc Hải đang tranh thủ kỳ nghỉ bất đắc dĩ này để có thể bù đắp thật nhiều tình yêu thương dành cho bé Sunny và cô vợ Dương Thùy Phương. Hãy cùng lắng nghe tâm sự của trung vệ đang khoác áo CLB Viettel này nhé.

Quế Ngọc Hải: Chăm con mệt hơn cả thi đấu 90 phút vậy mà vợ quán xuyến hết được - Ảnh 1.

Quế Ngọc Hải thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc bên cạnh con gái Sunny. Ảnh: FB Dương Thùy Phương. Đồ họa: Đỗ Linh

– Lịch sinh hoạt trong một ngày của Hải ở thời gian này như thế nào?

Sáng ngủ dậy là cho con ăn, chơi với con. Trưa đến tối cũng cho con ăn kiêm luôn cả ru con ngủ. À có nhiều buổi chiều, tôi tắm cho con nữa. Nói chung là mệt hơn cả thi đấu 90 phút. Mỗi buổi chiều tôi còn dành ra hơn 1 tiếng để tự tập luyện, duy trì thể lực.

– Cảm giác của Ngọc Hải khi được ở nhà chăm sóc bé Sunny suốt cả ngày?

Lúc tôi về thì Sunny bắt ba làm hết mọi việc như đã kể trên. Bé cũng không cho ai trong nhà làm. Chỉ ba, riêng mình ba thôi. Thật sự tôi thấy rất vui và hạnh phúc. Thấy thương vợ nữa! Vì những việc như vậy vợ làm mỗi ngày. Nghe có vẻ đơn giản nhưng mà phải thừa nhận rằng khá vất vả.

– Nhắc đến vợ thì có vài chuyện đùa vui trên mạng là các ông chồng sợ suốt ngày phải ở bên cạnh vợ, Quế Ngọc Hải nghĩ sao?

Lúc giải vẫn thi đấu thì tôi không có nhiều thời gian dành cho vợ con. Vì thế nên tôi cảm thấy rất quý khoảng thời gian ở nhà này, cũng là để bù đắp cho vợ và bé Sunny.

Quế Ngọc Hải: Chăm con mệt hơn cả thi đấu 90 phút vậy mà vợ quán xuyến hết được - Ảnh 2.

– Nói về bóng đá, việc nghỉ thi đấu nhiều có khiến Ngọc Hải lo lắng phong độ không?

Tôi nghĩ tất cả đều bị ảnh hưởng bởi dịch chứ không riêng gì bóng đá. Nhưng vì lợi ích cộng đồng và để chiến thắng dịch Covid-19, tất cả mọi người phải nghe theo sự chỉ đạo của Chính phủ, cùng đồng lòng để nhanh chóng vượt qua khó khăn này.

– Hiện V.League 2020 đang có nhiều phương án cho việc trở lại, Quế Ngọc Hải có đề xuất nào không?

Bản thân là cầu thủ tôi nghĩ mình cần tuân theo sự chỉ đạo của lãnh đạo và chờ đợi phương án tốt nhất cho đến khi giải đấu trở lại. Còn phương án nào tốt nhất thì đã nằm trong tính toán của ban tổ chức giải.

Xin cảm ơn Quế Ngọc Hải!

Con gái Quế Ngọc Hải học cách đeo khẩu trang, rửa tay phòng corona virus

Quế Ngọc Hải: Chăm con mệt hơn cả thi đấu 90 phút vậy mà vợ quán xuyến hết được - Ảnh 4.

Ở nhà vì sức khỏe của cộng đồng và gắn kết tình yêu thương gia đình là thông điệp từng được trung vệ này kêu gọi.

Quế Ngọc Hải: Chăm con mệt hơn cả thi đấu 90 phút vậy mà vợ quán xuyến hết được - Ảnh 5.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/684/que-ngoc-hai-cham-con-met-hon-ca-thi-dau-90-phut-vay-ma-vo-quan-xuyen-het-duoc/