vị trí của bạn Home judi live

Cầu thủ Trung Quốc tung cước trúng eo khiến đối thủ giãy giụa nằm sân

Trận đấu giữa Kunshan FC và Nantong Zhiyun FC ở giải hạng nhì Trung Quốc chứng kiến tình huống vào b

Trận đấu giữa Kunshan FC và Nantong Zhiyun FC ở giải hạng nhì Trung Quốc chứng kiến tình huống vào bóng thô bạo của một cầu thủ trẻ khiến đối phương đau đớn nằm sân.

Phút 75 của trận đấu, trong tình huống cố gắng ngăn chặn đợt phản công của đối phương, tiền vệ Jiawei Li đã tung cú đạp thẳng vào eo của tiền vệ Ruan Yang bên phía Kunshan FC khiến cầu thủ này đau đớn nằm sân. Đứng ngay sát tình huống tranh chấp, trọng tài chính dứt khoát rút ra tấm thẻ đỏ trực tiếp cho cầu thủ 19 tuổi sau pha vào bóng thô bạo.

Pha vào bóng ác ý của Jiawei Li đã bị báo chí chế giễu là “Bóng đá kungfu đích thực!”, còn trên diễn đàn dành cho người hâm mộ Trung Quốc, nhiều người rất tức giận yêu cầu phạt thật nặng Jiawei Li.

Từ chiếc thẻ đỏ của Jiawei Li, báo chí Trung Quốc một lần nữa lên tiếng cảnh báo về nạn bạo lực trên sân cỏ ngày càng gia tăng ở các trận đấu chuyên nghiệp Trung Quốc, cả nam lẫn nữ.

Cách đây 5 ngày là vụ nữ cầu thủ Camilla đấm và đá vào người cầu thủ Zhihong dẫn đến cuộc hỗn chiến giữa 2 đội trong trận Wuhan Jiangda thắng Shanghai Shengli 3-0 ở Giải vô địch bóng đá nữ Trung Quốc.

Jiawei Li “Bóng đá kungfu” với Ruan Yang bên phía Kunshan FC khiến cầu thủ này đau đớn nằm sân.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/672/cau-thu-trung-quoc-tung-cuoc-trung-eo-khien-doi-thu-giay-giua-nam-san/