vị trí của bạn Home mewahbet slot

Cô bồ siêu nóng bỏng, 3 vòng căng tràn ngộp thở của sao Bayern Munich diện bikini “trái phong thủy” trước trận đại chiến với Liverpool

Rạng sáng ngày 14/3, Bayern Munich của tiền vệ James Rodriguez sẽ có trận đấu vô cùng quan trọng với

Rạng sáng ngày 14/3, Bayern Munich của tiền vệ James Rodriguez sẽ có trận đấu vô cùng quan trọng với Liverpool trên sân nhà Allianz Arena. Nếu để đội khách Liverpool giành một kết quả hòa có bàn thắng, Hùm Xám sẽ bị loại khỏi Champions League.

Nhưng không rõ vô tình hay cố ý, cô bồ Helga Lovekaty của James lại vừa trình làng bộ ảnh bikini màu đỏ truyền thống của Liverpool. Dù Lovekaty rất quyến rũ nhưng CĐV của Bayern cho rằng việc cô mặc bộ đồ bikini màu đỏ sẽ đem lại vận đen cho đội bóng.

Cô bồ siêu nóng bỏng, 3 vòng căng tràn ngộp thở của sao Bayern Munich diện bikini trái phong thủy trước trận đại chiến với Liverpool - Ảnh 1.

Helga Lovekaty, người mẫu mang quốc tịch Nga đang có mối quan hệ tình cảm với James Rodriguez, ngôi sao thuộc biên chế CLB Bayern Munich.

Cô bồ siêu nóng bỏng, 3 vòng căng tràn ngộp thở của sao Bayern Munich diện bikini trái phong thủy trước trận đại chiến với Liverpool - Ảnh 2.

Bộ ảnh bikini màu đỏ của Lovekaty trước cuộc đọ sức giữa Bayern và Liverpool bị coi là “vận đen”.

James có lẽ sẽ vẫn giữ thái độ bình thường với cô bồ của mình sau khi xem bộ ảnh bikini vì tình cảm của 2 người hiện giờ đang rất sâu đậm. Theo The Sun, chính Cristiano Ronaldo đã giới thiệuLovekaty cho James khi còn cùng khoác áo CLB Real Madrid. James gặpLovekaty và ngay lập tức nhận ra tình yêu đích thực của cuộc đời. Anh quyết định ly hôn với vợ, côDaniela Ospina, để đi theo người tình 26 tuổi.

Cô bồ siêu nóng bỏng, 3 vòng căng tràn ngộp thở của sao Bayern Munich diện bikini trái phong thủy trước trận đại chiến với Liverpool - Ảnh 3.

Tài khoản Instagram của Lovekaty không thiếu những bức hình cô mặc bikini. Cô đang làm người mẫu nội y cho những hãng thời trang nổi tiếng.

Cô bồ siêu nóng bỏng, 3 vòng căng tràn ngộp thở của sao Bayern Munich diện bikini trái phong thủy trước trận đại chiến với Liverpool - Ảnh 4.

Cô bồ siêu nóng bỏng, 3 vòng căng tràn ngộp thở của sao Bayern Munich diện bikini trái phong thủy trước trận đại chiến với Liverpool - Ảnh 5.

Cô bồ siêu nóng bỏng, 3 vòng căng tràn ngộp thở của sao Bayern Munich diện bikini trái phong thủy trước trận đại chiến với Liverpool - Ảnh 6.

James đã không thể cưỡng lại sự quyến rũ của Lovekaty sau khi được Ronaldo giới thiệu.

Helga Lovekaty hiện làm người mẫu tự do. Cô bắt đầu theo đuổi sự nghiệp từ năm 2013 trên MXH Instagram. Kể từ đó đến nay, nhờ khuôn mặt xinh đẹp và số đo 3 vòng siêu chuẩn,Lovekaty thu hút rất nhiều lượt theo dõi. Hiện Lovekaty làm người mẫu cho hãng thể thaoPlein Sport và có dự định chuyển sang nghiệp đóng phim trong tương lai.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/609/co-bo-sieu-nong-bong-3-vong-cang-tran-ngop-tho-cua-sao-bayern-munich-dien-bikini-trai-phong-thuy-truoc-tran-dai-chien-voi-liverpool/