vị trí của bạn Home situs bola live

Bóng rổ SEA Games 30: Đội tuyển nữ Việt Nam có chiến thắng đầu tiên sau trận đấu áp đảo trước Indonesia

Sau trận đầu ra sân không mấy thành công trước đội tuyển Malaysia, các cô gái trong đội tuyển bóng r

Sau trận đầu ra sân không mấy thành công trước đội tuyển Malaysia, các cô gái trong đội tuyển bóng rổ Việt Nam đã lấy lại được tinh thần và có được chiến thắng vô cùng áp đảo trước Indonesia.

Đội bóng rổ 3×3 nữ Việt Nam tranh tài tại SEA Games 30 với các chủ lực nổi tiếng như Trần Thị Yến Van, Bùi Kim Nhạn, Nguyễn Ngọc Bích và Huỳnh Thị Ngoan. Trong đó Yến Vân đã có một năm thi đấu trong màu áo đội tuyển tại SEA Games 2017 và Thị Ngoan có tới 2 năm kinh nghiệm tại các kỳ đại hội ở Singapore và Malaysia. Và cũng chính Thị Ngoan là người đã thi đấu rất hay để mang về chiến thắng đầu tiên cho đội tuyển nữ tại ngày đầu ra quân.

 - Ảnh 1.

Huỳnh Thị Ngoan, nữ cầu thủ dày dặn kinh nghiệm đã giúp cho đội tuyển Việt Nam có chiến thắng đầu tiên tại SEA Games 30.

Ngay từ đầu trận đấu, tuyển nữ Indonesia đã chứng minh sự vượt trội khi vươn lên dẫn trước 4-0. Thế nhưng các cô gái của Việt Nam đã có lời đáp trả đanh thép bằng 7 điểm liên tiếp để vươn lên dẫn ngược 7-4. Trong đó nổi bật nhất chính là lối chơi khôn ngoan và lắt léo của Thị Ngoan, cô đã không ít lần khiến cho đối thủ cao to hơn phải “bó tay” trước những đường lên rổ đầy hiểm hóc.

Những phút sau đó, Việt Nam tiếp tục duy trì thế trận vượt trội so với đối thủ đến từ xứ vạn đảo. Qua đó dễ dàng kết thúc trận đấu với chiến thắng cách biệt 21–12.

Một số hình ảnh trong chiến thắng đầu tiên của đội tuyển bóng rổ nữ tại ngày đầu ra quân ở SEA Games 30:

 - Ảnh 2.

Thể hình tốt hơn của Indonesia đã khiến cho Việt Nam gặp khá nhiều khó khăn ban đầu.

 - Ảnh 3.

Những phương án tấn công của các cô gái Việt Nam khá bế tắc vì lợi thế thể hình của đội bạn.

 - Ảnh 4.

Tuy nhiên, sau đó với việc tìm ra sơ hở của đối thủ, các học trò của HLV Trương Minh Hiền đã giành lại quyền làm chủ trận đấu.

 - Ảnh 5.

Chiến thắng đầu tiên hoàn toàn xứng đáng cho 4 cô gái của đội tuyển bóng rổ nữ Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/602/bong-ro-sea-games-30-doi-tuyen-nu-viet-nam-co-chien-thang-dau-tien-sau-tran-dau-ap-dao-truoc-indonesia/