vị trí của bạn Home situs bola live

Thể thao Việt Nam xác định những môn trọng điểm có thể giành HCV SEA Games 2019

Cụ thể, tại Hội nghị sơ kết công tác văn hoá thể thao du lịch (VHTTDL) trong 6 tháng đầu năm 2019 và

Cụ thể, tại Hội nghị sơ kết công tác văn hoá thể thao du lịch (VHTTDL) trong 6 tháng đầu năm 2019 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm diễn ra tại Hà Nội,Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện nhấn mạnh: “Các môn điền kinh, bắn súng, thể dục dụng cụ, bơi, bóng đá… là những môn đã mang về cho thể thao Việt Nam những tấm huy chương giá trị tại các sân chơi quốc tế và tạo được sức ảnh hưởng rất lớn đối với người dân cả nước trong thời gian qua”.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện yêu cầu Tổng cục Thể dục Thể thao và các đơn vị liên quan tạo điều kiện tốt nhất cho các huấn luyện viên, vận động viên thuộc bộ môn được lựa chọn tham dự SEA Games 30.Đặc biệt, dù hai năm trở lại đây, việc giành huy chương vàng là mục tiêu mà HLV Park Hang-seo cùng đội tuyển U22 Việt Nam phải chinh phục để đáp lại sự kỳ vọng của nhân dân Việt Nam. Ngoài ra, song song với SEA Games 30, đội tuyển Việt Nam cũng phải nỗ lựctập trung làm tốt tại vòng loại World Cup khu vực châu Á và VCK giải U23 châu Á năm 2020.

 - Ảnh 1.

Đội tuyển U22 Việt Nam được kỳ vọng sẽ giành Huy chương vàng SEA Games 30.

Theo thông tin từ BTC SEA Games 30,thời hạn đăng ký chính thức cho các đoàn tham dự (tên VĐV) là từ ngày 1/8 hết ngày 2/9. Đại hội sẽ có56 môn thể thao và 530 nội dung diễn ra ở bốn cụm điểm thi đấu tại Manila (khu vực trung tâm và khu vực ngoại ô), Subic và Clark. Lễ khai mạc sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Philippines Arena có sức chứa 51.000 chỗ ngồi.Lễ bế mạc sẽ diễn ra tại Clark.

Cùng với các nhiệm vụ SEA Games 30, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cũng yêu cầu Tổng cục TDTT đẩy nhanh tiến độ triển khai hoàn thiện đề án và lên các phương án chuẩn bị cho việc đăng cai tổ chức SEA Games 31 tại Việt Nam vào năm 2021.

Về vấn đề này, Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao Vương Bích Thắng cho hay: hiện nay Đề án đã được gửi đi xin ý kiến đóng góp của 25 bộ ngành, địa phương để trình lên Chính phủ trong thời gian sớm nhất.

Trên cơ sở ý kiến đóng góp từ ban ngành và làm việc với các địa phương (đoàn đi khảo sát thực tế), hiện nay nhiều hạng mục công trình Thể thao cần phải sửa chữa, nâng cấp trước mắt như: đường đua xe đạp; sân quần vợt; trường bắn; nhà thi đấu Trường TDTT Bắc Ninh…

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/600/the-thao-viet-nam-xac-dinh-nhung-mon-trong-diem-co-the-gianh-hcv-sea-games-2019/