vị trí của bạn Home judi live

CLB Buriram United chấp nhận mọi trách nhiệm pháp lý trong sai sót cách ly cho tuyển thủ Thái Lan

Mới đây,CLB Buriram Unitedđã đăng tải thông báo thừa nhận về sai lầm khi để các tuyển thủ Thái Lan t

Mới đây,CLB Buriram Unitedđã đăng tải thông báo thừa nhận về sai lầm khi để các tuyển thủ Thái Lan thuộc biên chế của mình có mặt trên sântập luyện khi chưa hoàn thành cách ly. Họ cho biết đây là một sai sót khi hiểu nhầm về chỉ thị kiểm soát dịch.

CLB Buriam United viết trên trang chủ: “Các tuyển thủ quốc gia vào sân tập trong trận giao hữu với CLB Khon Kaeh là vi phạm chỉ thị của Ủy ban Kiểm soát bệnh truyền nhiễm tỉnh. Chúng tôi đã chấp hành chỉ thị ngày 31/3/2021 với việc người tiêm đủ 2 mũi chỉ cách ly 7 ngày. Ban lãnh đạo không biết có chỉ thị mới được thông báo vào tháng 5/2021 là phải cách ly 14 ngày đối với tất cả trường hợp nhập cảnh”.

CLB này cũng cho biết thêm: “Buriram United chấp nhận mọi trách nhiệm pháp lý và sẵn sàng hợp tác với Ủy ban các bệnh truyền nhiễm tỉnh Buriram. Điều này là vì sự an toàn của người dân Buriram”.

Giám đốc điều hành Thai League nói thêm về vấn đề này: “Với cầu thủ hoặc các quan chức khác của ĐT Thái Lan không tham dự AFC Champions League, Hiệp hội bóng đá Thái Lan sẽ cung cấp địa điểm cách ly cho tất cả mọi người. Khi hoàn thành 14 ngày tự cách ly, các cầu thủ sẽ được gửi trở lại câu lạc bộ của họ”.

Sau khi vòng loại World Cup 2022 kết thúc và trở về từ UAE, các cầu thủ và BHL ĐT Thái Lan đều phải thực hiện cách ly 14 ngày. Ngoại trừ các tuyển thủ thuộc biên chế CLB tham dự AFC Champion League, họ sẽ chịu sự kiểm soát của Liên đoàn bóng đá châu Á .

Ủy ban các bệnh truyền nhiễm tỉnh Buriram làm rõ các vấn đề cách ly tuyển thủ Supachai Jaided:

1. Trong trường hợp xuất hiện thông tin về một số vận động viên Buriram United không tuân theo các chỉ thị kiểm soát dịch bệnh. Ủy ban các bệnh truyền nhiễm tỉnh Buriram kiểm tra và phát hiện ra các tuyển thủ tham gia các hoạt động luyện tập bóng đá khi thời hạn cách ly 14 ngày vẫn chưa hết hạn. Điều này vi phạm lệnh của Ủy ban các bệnh truyền nhiễm Buriram do đó các hành động pháp lý đã được thực hiện.

2. Vận động viên này là một tuyển thủ ĐT Thái Lan đã được tiêm 2 liều vắc xin trước khi lên đường tham dự vòng loại World Cup 2022 và trở về Thái Lan vào ngày 17 tháng 6 năm 2021.

3. Bây giờ, các tuyển thủ đó phải được tiếp tục cách ly theo quy định của Ủy ban Bệnh truyền nhiễm Buriram, phải hoàn thành kiểm dịch trong 14 ngày, sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/597/clb-buriram-united-chap-nhan-moi-trach-nhiem-phap-ly-trong-sai-sot-cach-ly-cho-tuyen-thu-thai-lan/