vị trí của bạn Home judi live

Đinh Phương Thành nén đau hoàn thành phần thi xà kép Olympic Tokyo 2020

Trong ngày 24/7, thể dục dụng cụ Việt Nam ra quân với Đinh Phương Thành ở nội dung xà kép và Lê Than

Trong ngày 24/7, thể dục dụng cụ Việt Nam ra quân với Đinh Phương Thành ở nội dung xà kép và Lê Thanh Tùng ở xà đơn, nhảy chống. Ở phần thi tại nội dung xà kép, Đinh Phương Thành đã hoàn thành bài thi của mình khá trơn tru, nhưng có điều gì đó không ổn ngay sau khi anh tiếp đất.

Anh tỏ ra không hài lòng với phần trình diễn của mình liên tục nhìn về vai trái. Ban huấn luyện vô cùng lo lắng cho anh. Đây là chấn thương anh gặp phải trong buổi tập cuối trước khi khởi hành đến Tokyo tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội.

Phương Thành liên tục lắc đầu khi được hỏi về vai trái, ban huấn luyện đã chườm đá cho anh. Đây có lẽ là một hành trình khá đáng tiếc cho chàng trai Hà Nội. Bởi lẽ Phương Thành vốn sẽ tham gia nội dung toàn năng, nhưng do không kịp bình phục chấn thương nên đã được các HLV đăng ký tham gia 2 nội dung xà đơn và xà kép.

Dù đã rất cố gắng, nén đau thi đấu, nhưng kết quả 11,833 là không đủ để anh đi tiếp. Anh là VĐV thứ 8 giành suất đến Olympic của thể thao Việt Nam. Do Covid-19, tiêu chí chọn VĐV dự Olympic lấy kết quả của giải thể dục dụng cụ thế giới tháng 10/2019 chứ không phải tháng 5/2021. Ở giải năm 2019, Phương Thành đứng thứ 75 ở vòng loại toàn năng với tổng điểm 77,465, qua đó lần đầu dự Thế vận hội.

Trong ngày thi đấu hôm nay, VĐV Lê Thanh Tùng cũng đã không thể để đi tiếp khi đạt 13,116 nội dung xà đơn và 13,483 nhảy chống. Thanh Tùng cũng bị ảnh hưởng bởi chấn thương gót chân asin phải khiến anh tiếp đất không hoàn chỉnh ở phần nhảy chống đầu tiên.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/590/dinh-phuong-thanh-nen-dau-hoan-thanh-phan-thi-xa-kep-olympic-tokyo-2020/