vị trí của bạn Home live bet 88

Harry Kane bị HLV Cardiff so sánh với bộ phận nhạy cảm của phụ nữ

Trận đấu tại Wembley giữa Tottenham Hotspur và Cardiff City bị gián đoạn bởi chiếc thẻ đỏ của Joe Ra

Trận đấu tại Wembley giữa Tottenham Hotspur và Cardiff City bị gián đoạn bởi chiếc thẻ đỏ của Joe Ralls ở phút thứ 58. Đây sẽ chỉ là một tình huống trọng tài truất quyền thi đấu bình thường nếu Harry Kane không bỗng nhiên xuất hiện và có hành động đẩy cầu thủ phạm lỗi từ phía sau.

Hành động khó hiểu của tiền đạo người Anh bị HLVNeil Warnock lên án kịch liệt ngay trên sân. Vị chiến lược gia này cho rằng Kane cố tình không cho Ralls phân trần với trọng tài và cũng xứng đáng phải nhận một thẻ đỏ. Theo Daily Mail, HLV Warnock gọi tiền đạo của Tottenham là “tw*t” – bộ phận nhạy cảm của phụ nữ – cùng hàng loạt những lời lẽ mang tính miệt thị.

Dựa vào khẩu hình miệng, Daily Mail khẳng định HLV Warnock đã miệt thị Kane.

Thực tế, Kane đã bị trọng tài cảnh cáo một chiếc thẻ vàng vì hành động đẩy Joe Ralls. Điều này khiến cơn giận của HLV Warnock tăng lên gấp bội.

“Tại sao không rút thẻ đỏ cho Kane? Hắn ta bỗng nhiên xuất hiện và đẩy cầu thủ của tôi đi. Tại sao phải làm thế?”, vị chiến lược gia của Cardiff phát biểu trong buổi phỏng vấn sau trận.

Tình huống khiến Ralls bị truất quyền thi đấu.

“Rõ ràng trọng tài đã định rút thẻ vàng cho Ralls nhưng sức ép từ Kane và đồng đội của hắn khiến ông ấy đổi ý. Là một cầu thủ chuyên nghiệp thì đừng cố khiến đối phương bị đuổi khỏi sân như thế chứ!”.

Trước khi bị đuổi người, Cardiff đã bị Tottenham vươn lên dẫn trước ngay từ phút thứ 8. Dù có lợi thế và chơi hơn người nhưng các học trò của HLV Mauricio Pochettino không ghi thêm được bàn thắng nào nữa.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/554/harry-kane-bi-hlv-cardiff-so-sanh-voi-bo-phan-nhay-cam-cua-phu-nu/