vị trí của bạn Home judi live

Xuất hiện cáo buộc dàn xếp tỷ số ở bảng B AFF Cup, ban tổ chức cảnh báo

“AFF không khoan nhượng với việc dàn xếp tỷ số. Chúng tôi cùng với CIPB (Cục Điều tra Hành vi Tham n

“AFF không khoan nhượng với việc dàn xếp tỷ số. Chúng tôi cùng với CIPB (Cục Điều tra Hành vi Tham nhũng Singapore) đang giám sát chặt chẽ cuộc thi để đảm bảo rằng việc thao túng các trận đấu không xảy ra.

Hình phạt đối với những hành vi dàn xếp tỷ số là rất nặng. Nếu tòa án hoặc AFF cho rằng cầu thủ hay bất kỳ thành viên đội bóng nào có tội, họ sẽ bị cấm tham gia các hoạt động bóng đá”, ông Lim Kia Tong chia sẻ trên báo Harian Metro.

Bên cạnh đó, ông Lim cũng cho biết tất các đội bóng đều đã được thông báo về điều này và cam kết không vi phạm.

Trong thời gian gần đây, có ít nhất 2 trận đấu tại AFF Cup bị cáo buộc dàn xếp tỷ sốtrên mạng xã hội, đáng chú ý nhất là trận ĐT Malaysia thắng ĐT Lào 4-0. HLV trưởng ĐT Lào, ông Selvaraj thậm chí đã phải lên tiếng phủ nhận cáo buộc: “ĐT Lào đã cố gắng hết sức nhưng không có kết quả khả quan. Tất cả chỉ có vậy”.

Lào và Malaysia là các đối thủ của ĐT Việt Nam ở hai lượt đấu vừa qua. HLV Park Hang-seo và học trò chiến thắng cả 2 trận, tạm thời xếp thứ 2 với 6 điểm. Lào đã chắc chắn bị loại sau 3 trận thua, trong khi Malaysia nhiều khả năng phải quyết đấu với Indonesia ở lượt trận cuối.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/550/xuat-hien-cao-buoc-dan-xep-ty-so-o-bang-b-aff-cup-ban-to-chuc-canh-bao/