vị trí của bạn Home situs bola live

Khoảnh khắc đáng quý: Pep đập tay phấn khích với Klopp, dành tất cả sự tôn trọng cho nhau

Không chỉ mang đến sự hưng phấn cho người hâm mộ bằng cách xây dựng 2 siêu đội bóng, Pep và Klopp cò

Không chỉ mang đến sự hưng phấn cho người hâm mộ bằng cách xây dựng 2 siêu đội bóng, Pep và Klopp còn tạo ra sự thích thú bằng những khoảnh khắc đầy dễ thương.

Sau tiếng còi hết giờ của trọng tài Anthony Taylor, Pep lập tức chạy đến chào tạm biệt Klopp, đập tay đầy phấn khích và trao cho đồng nghiệp một cái ôm thắm thiết. Sự tiếc nuối vì những cơ hội ngon ăn bị hoang phí rõ ràng là có, nhưng chẳng ai trong số 2 người cảm thấy bực bội, bức xúc hay thù địch, ghen ghét.

Vượt lên trên tất cả là sự tôn trọng, sự nể phục đến từ 2 vị HLV vì được đối mặt với người giỏi ngang mình, tư tưởng và tầm nhìn xa như mình, được thăng hoa, được đắm chìm vào một trận đấu với đối thủ ngang cơ về mọi mặt kỹ chiến thuật và trình độ. Một cặp đấu không hề có hiềm khích, thù địch, tất cả đều rất tôn trọng nhau. Một cặp đấu hấp dẫn 100% nhờ chất lượng chuyên môn, chứ không phải những pha phạm lỗi hay đá đểu nhau.

Pep phấn khích đập tay với Klopp

Như cựu danh thủ Jamie Carragher bình luận trước trận, màn đọ sức giữa Man City và Liverpool xứng đáng là trận đấu hấp dẫn nhất thế giới, giữa 2 HLV giỏi nhất thế giới hiện tại.

Trận đấu diễn ra với tốc độ kinh hoàng, 2 đội liên tục ăn miếng trả miếng và trình diễn ở đẳng cấp cao nhất. Dứt điểm vẫn là vấn đề nan giải của Man City, trong khi Liverpool tận dụng quá tốt những cơ hội hiếm hoi để rời Etihad với 1 điểm.

Phát biểu sau trận, HLV Klopp xuýt xoa về trận Siêu kinh điển mới của bóng đá Anh: “Tôi nghĩ chúng ta có thể mô tả về trận đấu này như một trận boxing vậy. Chỉ cần hạ tay xuống trong một giây, bạn sẽ phải nhận một cú đánh cực mạnh. Tôi cảm thấy rất phấn khích và tỷ số cũng rất sát nút. Cường độ của trận đấu thật điên rồ và tôi cảm thấy rất vui về điều đó”.

Thuyền trưởng của Liverpool hài lòng về kết quả hòa giữa hai đội: “Đó thật sự là một trận bóng đúng nghĩa. Hai đội nặng ký đối đầu với nhau, chơi một thứ bóng đá với cường độ điên rồ. Đơn giản đó là một đẳng cấp hoàn toàn mới. Tôi cũng muốn giành chiến thắng chứ, nhưng nếu có một trận đấu mà kết quả hòa chấp nhận được thì đó hẳn là cuộc đấu này”.

https://sport5.vn/khoanh-khac-dang-quy-pep-dap-tay-phan-khich-voi-klopp-danh-tat-ca-su-ton-trong-cho-nhau-20220411015855346.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/522/khoanh-khac-dang-quy-pep-dap-tay-phan-khich-voi-klopp-danh-tat-ca-su-ton-trong-cho-nhau/