vị trí của bạn Home situs bola live

Văn Đức sắm “siêu xe” cho con gái, hào hứng cùng con lái thử

Văn Đức cưỡi “siêu xe” dưới sự hỗ trợ của con gáiTrong video, Văn Đức ngồi trên chiếc xe máy mini đồ

Văn Đức cưỡi “siêu xe” dưới sự hỗ trợ của con gái

Trong video, Văn Đức ngồi trên chiếc xe máy mini đồ chơi miệt mài dùng sức đẩy xe chạy. Cơ thể Văn Đức to quá khổ so với chiếc xe nên nom anh khá vất vả để khiến xe di chuyển. Phía sau Văn Đức, con gái Dâu Tây cũng ra sức ủn xe và bố để đi nhanh hơn.

Lúc sau, Dâu Tây leo luôn lên xe, ôm đằng sau bố. Văn Đức một tay giữ con, tay còn lại cố gắng để xe chạy. Được biết đây là món quà mà anh mới mua tặng con gái nhỏ. Văn Đức chỉ ngồi lên đi thử để kiểm tra chất lượng mà thôi. Trong một tấm hình khác, Văn Đức cùng con gái ngồi trên chiếc ô tô mini, hai bố con tỏ vẻ thích thú khiến bà xã Nhật Linh cười lăn. Cầu thủ sinh năm 1996 cho biết chiếc xe nào bé Dâu cũng bắt bố ngồi lên cùng chơi.

Chứng kiến màn thử xe cồng kềnh của Văn Đức, hội tuyển thủ kéo nhau vào trêu chọc. Trung vệ Bùi Tiến Dũng cho rằng Văn Đức đang giành đồ chơi với Dâu Tây. Văn Đức cũng đùa vui: “Trẻ không chơi, già chơi bù”. Một người bạn đùa rằng Văn Đức giàu nên mới mua xe vespa cho con gái vì xăng đang tăng giá, Đức Cọt khẳng định xe này của Dâu Tây chỉ cần sạc pin là chạy được thôi.

Văn Đức hiện đang tận hưởng thời gian nghỉ ngơi bên gia đình. Anh rời ĐT Việt Nam ngay hôm 15/3, khi chỉ vừa lên hội quân. Trường hợp của Bùi Tiến Dũng cũng thế. Bộ đôi tuyển thủ đều gặp chấn thương khi thi đấu ở V.League và không kịp phục hồi để tham dự 2 trận đấu cuối vòng loại 3 World Cup 2022 gặp ĐT Oman và ĐT Nhật Bản sắp tới.

https://sport5.vn/van-duc-cuoi-sieu-xe-con-gai-day-phia-dang-sau-20220320194309317.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/514/van-duc-sam-sieu-xe-cho-con-gai-hao-hung-cung-con-lai-thu/