vị trí của bạn Home mewahbet slot

Trong lúc Djokovic chờ bị trục xuất, Nadal “thả” một câu khiến tay vợt số 1 thế giới cay cay sống mũi

Sau thời gian dài vắng mặt ở các giải đấu lớn vì chấn thương, Rafael Nadal cuối cùng cũng trở lại ở

Sau thời gian dài vắng mặt ở các giải đấu lớn vì chấn thương, Rafael Nadal cuối cùng cũng trở lại ở Australian Open 2022. Trong bối cảnh vụ lùm xùm của Novak Djokovic trở thành điểm nóng truyền thông những ngày qua, “Vua sân đất nện” cũng đưa ra quan điểm của riêng mình.

“Hãy tiêm vaccine. Nếu Novak thực hiện điều này, cậu ấy sẽ được chơi tại Australian Open mà không gặp bất cứ vấn đề gì. Thế giới đã đủ khổ đau vì dịch bệnh rồi”, Rafa thẳng thắn chia sẻ.

Nadal từng dương tính với Covid-19 nhưng do đã tiêm phòng đủ 2 liều vaccine, cựu số 1 thế giới không gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. “Nếu bạn thực hiện tốt yêu cầu về phòng chống dịch bệnh và tuân thủ các quy tắc từ nước sở tại, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi đến Melbourne. Đó là điều rất rõ ràng”.

Ngôi sao người Tây Ban Nha từ chối đưa ra những nhận định khác vì thừa nhận không phải người trong cuộc và cũng không nắm được toàn bộ thông tin. “Djokovic có quyết định của riêng mình và bất kỳ tay vợt nào cũng vậy. Nhưng họ sẽ phải chịu trách nhiệm với lựa chọn của mình. Tất nhiên, tôi không thích những gì đang diễn ra với Nole. Ở khía cạnh nào đó, tôi còn cảm thấy tiếc cho cậu ấy. Nhưng quy định nhập cảnh Australia để tham dự giải đấu đã có từ nhiều tháng trước, nên cậu ấy có lẽ đã lường trước hậu quả”.

Đêm 5/1 (giờ địa phương), Novak Djokovic và đội ngũ ban huấn luyện bị Lực lượng Biên phòng Australia (ABF) chặn lại ở cổng kiểm tra hộ chiếu tại sân bay Melbourne với lý do hồ sơ miễn trừ y tế của Nole không đủ bằng chứng phù hợp để được nhập cảnh. Visa của tay vợt số 1 thế giới sau đó bị hủy và ngôi sao người Serbia buộc phải sớm rời Australia.

Người hâm mộ đổ về trước khuôn viên khách sạn dành cho đối tượng nhập cư bị quản thúc, nơi Djokovic bị cách ly, để bày tỏ thái độ ủng hộ và động viên tay vợt số 1 thế giới (Ảnh: Getty)

Dù ủy quyền cho đội ngũ luật sư kháng cáo lên tòa án bang Victoria, cơ hội bảo vệ chức vô địch Australian Open và vượt qua cặp Roger Federer – Rafael Nadal để trở thành tay vợt giàu thành tích nhất trong lịch sử Grand Slam của Djokovic cũng gần như đã tan thành mây khói. Trước đó, tay vợt số 1 thế giới cũng phải đối mặt với làn sóng chỉ trích mạnh mẽ do từ chối công khai trạng thái tiêm phòng vaccine Covid-19. Nhiều fan Australia thậm chí tuyên bố sẽ tẩy chay Australian Open 2022 nếu Nole được đặc cách dự giải.

https://sport5.vn/trong-luc-djokovic-cho-bi-truc-xuat-nadal-tha-mot-cau-khien-tay-vot-so-1-the-gioi-cay-cay-song-mui-20220106153721451.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/501/trong-luc-djokovic-cho-bi-truc-xuat-nadal-tha-mot-cau-khien-tay-vot-so-1-the-gioi-cay-cay-song-mui/