vị trí của bạn Home live toto bet

game xe dieu khien tu xa

Dng t điều khiển từ xa phục vụ SEA Games 28【game xe dieu khien tu xa】:Môn ném tạ xích kỳ SEA Games 2

game xe dieu khien tu xa

Dùng ôtô điều khiển từ xa phục vụ SEA Games 28

game xe dieu khien tu xaMôn ném tạ xích kỳ SEA Games 28 (SG28) xuất hiện phương tiện thu hồi tạ xích bằng ôtô tý hon điều khiển từ xa. Chiếc xe này là sự bắt tay của Ban tổ chức SG28 và hãng Volvo lừng danh để phục vụ các cuộc thi điền kinh.

Một nhóm nhân viên ngồi cuối sân điều khiển nó chạy rối rít xung quanh khu vực thi đấu nhằm thu hồi các vật dụng như tạ, lao, đĩa của các vận động viên điền kinh vừa ném và trả lại họ tại vạch xuất phát chỉ tốn hơn 10 giây.

Mẫu xe giống hệt như chiếc Volvo XC90 thật nhưng kích thước xe tý hon chỉ dài 90cm, rộng 45cm, nặng 15kg, dễ dàng tháo lắp vỏ và khung gầm, máy. Các nhân viên chuyên trách 2 đầu chỉ cần chục người. Khoảng 2 người nhặt vật dụng điền kinh bỏ vào xe. Khi xe về góc sân thì có khoảng dưới 10 người chuyển đồ ra. Tháo vỏ, làm vệ sinh nếu cần. Chỉ cần 2 người điều khiển giống như game thủ.

Dùng ôtô điều khiển từ xa phục vụ SEA Games 28

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/423/game-xe-dieu-khien-tu-xa/