vị trí của bạn Home live toto bet

bang tong sap huy chuong asiad 2018

Việt Nam “vượt mặt” Philippines v Singapore trn bảng tổng sắp huy chương【bang tong sap huy chuong as

bang tong sap huy chuong asiad 2018

Việt Nam "vượt mặt" Philippines và Singapore trên bảng tổng sắp huy chương

bang tong sap huy chuong asiad 2018Trên bảng tổng sắp huy chương tính tới đầu giờ chiều 23-8, đoàn Thể thao Việt Nam đã leo lên vị trí thứ 13 vượt trên Philippines (17) và Singapore (18).

Đua thuyền mang về HCV đầu tiên cho Đoàn Việt Nam tại ASIAD 2018 8 vận động viên Malaysia bị ngộ độc tại ASIAD 2018
Tổng cộng hiện nay TTVN đã giành được 12 huy chương (1 huy chương vàng, 4 huy chương bạc, 7 huy chương đồng). So với ngày hôm qua chúng ta đã leo lên 4 bậc đều này có được bởi cơn khát vàng đã được giải tỏa. Rowing đã góp công lớn giúp Việt Nam thăng hạng trên bảng tổng sắp huy chương hôm nay. Ảnh: VNE.

Tại chung kết rowing nội dung thuyền 4 nữ mái chèo hạng nhẹ, bốn cô gái gồm Tạ Thanh Huyền, Lương Thị Thảo, Hồ Thị Ly và Phạm Thị Thảo đã thi đấu đầy ấn tượng để cán đích đầu tiên trong phần thi chung kết với thành tích 7 phút 01 giây 11.

Ngoài ra cũng phải nói đến thành tích của Võ sĩ Bùi Trường Giang tại nội dung tán thủ môn Wushu. Chiếc huy chương bạc được võ sĩ Việt Nam mang về sau khi vừa bình phục chấn thương giãn dây chằng.

Đối thủ của Giang tại trận chung kết là một võ sĩ người Trung Quốc. Theo Giang thì ban huấn luyện đã xem lại băng ghi hình của võ sĩ này và có chung kết luận với anh rằng đây là một đối thủ rất mạnh có kỹ thuật cũng như chiến thuật rất tốt. Tất nhiên nếu không bị chấn thương thì anh hoàn toàn có thể tranh chấp huy chương vàng cùng đối thủ này.

Trên bảng tổng sắp huy chương lúc này đoàn Trung Quốc tỏ ra vượt trội so với phần còn lại khi đứng đầu và có tới 51 huy chương vàng hơn đoàn đứng sau Hàn Quốc tới hơn 30 huy chương.

Riêng khu vực Đông Nam Á, chủ nhà Indonesia và Thái Lan đang đua tranh quyết liệt ở vị trí thứ 6 và 7 với lần lượt 7 và 5 huy chương vàng.

Bảng tổng sắp huy chương tính đến 14h ngày 23-8

Việt Nam "vượt mặt" Philippines và Singapore trên bảng tổng sắp huy chương

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/403/bang-tong-sap-huy-chuong-asiad-2018/