vị trí của bạn Home judi live

ronaldo mặc vest

Thất bại, Ronaldo vẫn cười b hiểm rời Nga【ronaldo mặc vest】:Ngay sau khi bị loại khỏi World Cup, đội

ronaldo mặc vest

Thất bại, Ronaldo vẫn cười bí hiểm rời Nga

ronaldo mặc vestNgay sau khi bị loại khỏi World Cup, đội tuyển Bồ Đào Nha rời Nga và gần như mọi ống kính đều chĩa về phía ngôi sao CR7.

Ronaldo “theo chân” Messi về nước Cristiano Ronaldo ăn mặc khá lịch sự tại sân bay Zhukovsky, Moscow chiều 1-7. Ảnh: Reuters. Chàng tiền đạo 33 tuổi trông khá bảnh bao khi rời Nga. Ảnh: Reuters. Ronaldo có nụ cười bí hiểm khi đi đang đi cầu thang máy. Ảnh: Reuters. Thủ thành Rui Patricio cũng diện một bộ vest lịch lãm không kém người đồng đội. Ảnh: Reuters. Joao Mario xuất tại sân bay Moscow với một chiếc túi giống hệt CR7 trên tay. Ảnh: EPA. Kỳ World Cup có thể là cuối cùng của Ronaldo kết thúc không mấy vui vẻ. Ảnh: Reuters. CR7 và đội tuyển Bồ Đào Nha phải dừng bước tại vòng 16 đội World Cup 2018 sau thất bại 1-2 trước Uruguay. Ảnh: Getty Image. Dù đã làm mọi cách có thể những Ronaldo không thể xuyên thủng mảnh lưới đội bóng Nam Mỹ. Ảnh: EPA. CR7 có kết cục tương tự như Messi trước đó khi buộc phải rời Nga trong cay đắng. Ảnh: EPA.

Thất bại, Ronaldo vẫn cười bí hiểm rời Nga

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/401/ronaldo-mac-vest/