vị trí của bạn Home live bet 88

mbappe

Bo Php: Mbappe ở lại PSG【mbappe】:Tối 21/5 (giờ Việt Nam), tờ  L’Equipe của Pháp đưa tin siêu sao Kyl

mbappe

Báo Pháp: Mbappe ở lại PSG

mbappe

Tối 21/5 (giờ Việt Nam), tờ  L’Equipe của Pháp đưa tin siêu sao Kylian Mbappe quyết định tái ký hợp đồng với CLB  Paris Saint-Germain vào mùa tới. Real, đội bóng đã ra sức mời gọi ngôi sao người Pháp cũng đã biết tin này.

ManCity xuống tiền khủng quyết mua Kylian Mbappe

Hợp đồng hiện tại của nhà vô địch World Cup 2018 với PSG sẽ kết thúc vào tháng 6 này và nhiều đồn đoán anh sẽ sang Tây Ban Nha để gia nhập Real Madrid. Có Kylian Mbappe với mức phí chuyển nhượng bằng 0 sẽ là chiến thắng tuyệt đối của Chủ tịch Real Madrid Florentino Perez trong quá trình xây dựng một dải ngân hàng mới tại sân Bernabeu.

Tuy nhiên chuyên gia bóng đá Tây Ban Nha Guillem Balague mới đây đã tiết lộ rằng chính Chủ tịch Real Madrid Florentino Perez đã thông báo với đội của mình rằng cầu thủ người Pháp sẽ không tới Tây Ban Nha vào mùa hè này.  

untitled.jpg -0 Kylian Mbappe dính án phạt phải ngồi ngoài sân 3 trận Những lời tung hô có thể “giết chết ” Kylian Mbappe

Báo Pháp: Mbappe ở lại PSG

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/391/mbappe/