vị trí của bạn Home mewahbet slot

pháo sáng

Pho sng xuất hiện trn sn Vinh【pháo sáng】:Pháo sáng lại rực cháy ở sân Hàng ĐẫyTheo thông tin ban đấu

pháo sáng

Pháo sáng xuất hiện trên sân Vinh

pháo sángPháo sáng lại rực cháy ở sân Hàng Đẫy

Theo thông tin ban đấu pháo sáng được đốt tại khu vực tập trung nhiều CĐV đội khách vào khoảng phút 67 khi đội chủ nhà đang dẫn trước đối khách với tỷ số 2-0 nhờ công ngoại binh Oseni và Phan Văn Đức. Ít phút sau đó, đội chủ nhà có bàn ấn định tỷ số 3-0 nhờ cú đánh đầu của Xuân Mạnh.

Với chiến thắng đậm đà 3-0, SLNA lấy lại ngôi đầu bảng từ chính tay đối thủ đồng thời đẩy Hải Phòng xuống vị trí thứ 3. Tuy nhiên niềm vui của đội bóng xứ Nghệ có lẽ sẽ không trọn vẹn khi ban tổ chức tại sân Vinh đối diện với án phạt do để xảy ra tình trạng CĐV đốt pháo sáng trên khán đài. 

Trước đó, được biết BTC cũng đã có hàng loạt biện pháp nhằm bảo đảm an ninh cho trận đấu trên kể cả việc kiểm soát chặt từng người và dụng cụ được phép mang vào sân. 

Việc đốt pháo sáng trong các trận đấu tại V.league được xem là hành vi nguy hiểm. Vụ việc điển hình nhất là vào tháng 9 năm 2019 trong trận đấu giữa Hà Nội FC và Nam Định trên sân Hàng Đẫy một nữ CĐV đã bị thương do pháo sáng bắn đi từ khán đài đối diện. Người bắn quả pháo sáng đó là Vũ Trung Trực (SN 1984, trú tại huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định) đã phải nhận án phạt 4 năm tù.

Trước đó 2 tháng, Ban kỷ luật VFF đã ra quyết định xử phạt ban tổ chức SVĐ Hàng Đẫy (CLB Hà Nội) 40 triệu đồng vì để CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng trong trận đấu giữa Hà Nội FC và CLB Hải Phòng. CLB Hải Phòng cũng bị phạt 40 triệu đồng vì CĐV nhà “làm loạn” ở sân khách.

Pháo sáng xuất hiện trên sân Vinh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/372/phao-sang/