vị trí của bạn Home live toto bet

rakitic barca

(Tin Barca) Rakitic 'cảnh tỉnh' Messi trước giờ ra đi【rakitic barca】:Ivan Rakitic nhắn nhủ

rakitic barca

(Tin Barca) Rakitic 'cảnh tỉnh' Messi trước giờ ra đi

rakitic barca

Ivan Rakitic nhắn nhủ Lionel Messi phải cân nhắc thật cẩn trọng mọi quyết định đi ở, bởi Barcelona chính là "lựa chọn tốt nhất cho mọi cầu thủ".

Quyết định chia tay Camp Nou của tiền vệ người Croatia xảy ra trong bối cảnh Barca đang đẩy mạnh kế hoạch "thay máu" lực lượng. Không kể quan chức và một số trụ cột lớn tuổi, không còn giá trị chuyên môn, đội trưởng Messi cũng cảm thấy muốn dừng lại và thử sức bản thân ở giải đấu mới.

Lionel Messi Ivan Rakitic Barcelona 2018-19

Trong lời chia sẻ mới nhất dành cho đồng đội cũ, Rakitic bày tỏ:

"Lựa chọn đầu tiên và tốt nhất với tất cả các cầu thủ chính là Barca. Với tôi, nó luôn là như vậy."

"Mỗi cầu thủ sẽ phải đưa ra quyết định dựa trên sự phân tích của mình. Những gì Messi hay những người khác sẽ làm, tôi không biết, bạn phải hỏi họ. Nhưng tôi luôn tôn trọng quyết định của từng cá nhân."

Ivan Rakitic Barcelona 2019-20

Ngoài Messi, Rakitic cũng chia sẻ về quyết định rời Barca:

"Tôi không nói về sự kết thúc của một vòng quay. Tôi cố gắng phân tích mọi thứ và nghĩ rằng, đây là thời điểm để mọi việc được nhìn nhận theo một cách khác."

"Sau 6 năm, với tôi, việc rời đi thật không dễ dàng. Nhưng tôi thực sự biết ơn vì tất cả những gì đã xảy ra."

"Tôi không thích đề cập về sự kết thúc của một kỷ nguyên. Các cầu thủ phải cảm nhận được khi nào thì họ nên rời đi, khi nào thì khoảnh khắc đó sẽ đến với họ. Đó là tất cả."

Sau khi Barcelona tuyên bố không nhượng bộ yêu cầu kích hoạt điều khoản chấm dứt hợp đồng trước mùa giải 2020/21, đại diện của Messi là cha anh – ông Jorge đã có mặt tại thành phố để chuẩn bị cho cuộc đàm phán.

Rất có thể, giữa Barca và Messi sẽ có một thỏa thuận để đảm bảo quyền lợi cho tất cả các bên, thay vì mang nhau ra tòa án. 

(Tin Barca) Rakitic 'cảnh tỉnh' Messi trước giờ ra đi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/328/rakitic-barca/