vị trí của bạn Home live bet 88

chó hoang

Ronaldo “cứu” trại nuôi chó hoang tại quê nhà【chó hoang】:Ngôi sao Cristiano Ronaldo của Real Madrid

chó hoang

Ronaldo "cứu" trại nuôi chó hoang tại quê nhà

chó hoang

Ngôi sao Cristiano Ronaldo của Real Madrid đã quyên góp để giúp một trại nuôi chó hoang tại Bồ Đào Nha không rơi vào cảnh đóng cửa.

Trại cứu hộ chó Cantinho da Lili tọa lạc ở Gouveia, miền Bắc Bồ Đào Nha đã tiến gần tới việc phải ngừng hoạt động trước khi người con của vùng đất Madeira can thiệp.

Ronaldo đã ủng hộ một chiếc áo đấu được ký tặng, vật phẩm sẽ được đem bán đấu giá để thu tiền ủng hộ trại. Người chủ của nó, Liliana Santos vô cùng cảm kích trước nghĩa cử của tiền đạo Real Madrid. 

"Từ tận đáy lòng mình, tôi muốn dành lời cảm ơn cho Ronaldo," cô chủ 34 tuổi chia sẻ với Correrio de Mahna. "Đó là một hành động nhỏ nhưng vô cùng quan trọng."

Ronaldo đã từng bán danh hiệu Chiếc giày vàng của mình để thu về tới 1,5 triệu Euro, ủng hộ cho các trường học tại dải Gaza. Tuyển thủ Bồ Đào Nha cũng là Đại sứ thế giới của tổ chức "Save the Children".  

Ronaldo "cứu" trại nuôi chó hoang tại quê nhà

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/324/cho-hoang/