vị trí của bạn Home agen bola 99

brazil argentina

CHÍNH THỨC: Hoãn trận đấu giữa Brazil và Argentina【brazil argentina】:Trận đấu giữa Brazil và Argenti

brazil argentina

CHÍNH THỨC: Hoãn trận đấu giữa Brazil và Argentina

brazil argentina

Trận đấu giữa Brazil và Argentina ở Vòng loại World Cup 2022 rất được chờ đợi khi đây là cơ hội để xem Neymar và Lionel Messi đối đầu nhau sau 57 ngày, kể từ trận chung kết Copa America 2021.

Tuy nhiên, khi trận đấu mới diễn ra được 6 phút, một nhóm người được cho là cơ quan y tế của Brazil và cảnh sát đã ập vào sân. Vụ việc liên quan đến 4 cầu thủ Premier League, trong đó có 3 cầu thủ đá chính trận hôm nay (Lo Celso, Emiliano Martinez và Romero).

Brazil Argentina / Brezilya ArjantinGetty

Ít phút sau, trọng tài và ĐT Argentina đã rời sân, chỉ còn các cầu thủ Brazil đi quanh sân và nói chuyện với nhau. Sau đó, Messi và Scaloni đã quay lại sân và nói chuyện với các thành viên của Brazil, bao gồm Tite, Neymar và Casemiro.

Argentina đã ở Brazil được vài ngày, sau chuyến làm khách trước Venezuela. Có vẻ họ đã không được thông báo về các vấn đề cho đến khi trận đấu này bắt đầu – điều này khiến trận đấu bị gián đoạn và phải tạm dừng. 

Tài khoản chính thức của đội tuyển Argentina và CONMEBOL đã thông báo rằng trận đấu đã bị tạm hoãn, chưa rõ thời điểm tái đấu.

(Liên tục cập nhật…)

CHÍNH THỨC: Hoãn trận đấu giữa Brazil và Argentina

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/309/brazil-argentina/