vị trí của bạn Home agen bola 99

maradona và messi

Huyền thoại Argentina chỉ ra điểm khác biệt lớn nhất giữa Maradona và Messi【maradona và messi】:​Tiền

maradona và messi

Huyền thoại Argentina chỉ ra điểm khác biệt lớn nhất giữa Maradona và Messi

maradona và messi

​Tiền đạo lừng danh một thời của Argentina,Gabriel Batistuta cho rằng, Lionel Messi vẫn còn thiếu một chút gì đó để đạt đến đẳng cấp của Diego Maradona.

Được xem là truyền nhân của “Cậu bé Vàng”, những gì mà Lionel Messi làm được cho đến lúc này đã vượt xa vị tiền bối huyền thoại. Hàng loạt danh hiệu lớn nhỏ cùng câu lạc bộ Barcelona cùng 5 Quả bóng Vàng thế giới là quá đủ để xếp M10 vào ngôi đền của những huyền thoại.

Germany v Argentina: 2014 FIFA World Cup Brazil Final

Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người cho rằng, Lionel Messi còn lâu mới đạt đến đẳng cấp của Maradona. Đơn giản chỉ vì anh chưa có một danh hiệu lớn nào cùng đội tuyển Argentina dù đã3 lần lọt vàotrận chung kết Copa America, 1 trận chung kết World Cup.

Những thất bại đó đã khiến Messi luôn bị xếp sau Maradona – người đã “gánh” cả đội tuyển Argentina lên đỉnh cao thế giới tại World Cup 1986. Và theo cựu danh thủGabriel Batistuta thì điều khiến Messi vẫn mãi xếp sau “Cậu bé Vàng” không chỉ là danh hiệu mà còn là sự thu hút.

FBL-WC-2014-MATCH64-GER-ARG

“Diego (Maradona) là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Ông ấy đại diện cho người dân Argentina trong rất nhiều lĩnh vực, không chỉ riêng bóng đá. Ông ấy có sự lôi cuốn đặc biệt và tài năng xuất chúng.”

“Dù Messi có kỹ thuật xuất sắc hơn Diego đi chăng nữa thì cũng không thể vượt qua ông ấy. Đơn giản Messi không có sự thu hút đặc biệt giống như Diego. Hồi còn thi đấu, ông ấy có thể sai khiến cả sân vận động, khiến tất cả mọi người phải dán mắt vào ông ấy. Nếu so sánh thì Diego giống như 1 bài thơ, còn Messi lại giống văn xuôi hơn.”

FBL-WC-2014-MATCH64-GER-ARG-TROPHY

“Điều Messi thua kém Maradona nằm ở đó, một thứ gì đó hư ảo. Cho dù có tập luyện nhiều đến như thế nào đi chăng nữa thì Messi cũng không thể đạt đến tầm đó,, bởi lẽ nó là thứ không thuộc về cậu ấy”, Vua sư tử nhận xét.

Gabriel Batistuta được xemlà một trong những tiền đạoxuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá Argentina nói riêng và bóng đá thế giới nói chung. Trong sự nghiệp của mình, Vua sư tử đã từng cùng Argentina giành được 2 Copa America và 1 FIFA Confederations Cup.

Huyền thoại Argentina chỉ ra điểm khác biệt lớn nhất giữa Maradona và Messi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/307/maradona-va-messi/