vị trí của bạn Home situs bola live

kiểu tóc của tiến dũng

Chờ đấu U23 Syria, Đình Trọng, Tiến Dũng… khoe tóc khó đỡ khiến dân mạng cười đau bụng【kiểu tóc củ

kiểu tóc của tiến dũng

Chờ đấu U23 Syria, Đình Trọng, Tiến Dũng… khoe tóc khó đỡ khiến dân mạng cười đau bụng

kiểu tóc của tiến dũng

​Cặp trung vệ thép của tuyển U23 Việt Nam là Đình Trọng và Tiến Dũng đã bất ngờ "khoe" kiểu tóc bổ đôi ngay trước thềm trận cầu với U23 Syria, khiến nhiều cổ động viên bật cười.

Trên sân, Đình Trọng và Tiến Dũng là những người đá cặp ăn ý với nhau, họ bọc lót cho nhau một cách vô cùng kín kẽ, luôn là sự lựa chọn số một trong tay của huấn luyện viên Park Hang-seo. Không những thế, ngoài đời, bộ đôi này còn là những người bạn thân thiết, thường xuyên xuất hiện cùng nhau, luôn vui vẻ, hài hước, trêu chọc đồng đội xung quanh.

Trước trận cầu với U23 Syria, bộ đôi trung vệ này đã bất ngờ khoe kiểu tóc bổ đôi huyền thoại của thế hệ 7x, 8x, một kiểu tóc gợi lại nhiều kỉ niệm cho thế hệ trẻ Việt Nam. Hình ảnh Tiến Dũng và Đình Trọng trong mái tóc bổ đôi đã giúp cho các cổ động viên có một tràng cười thoải mái, rất nhiều những lời khen đã dành tặng cho bộ đôi này.

đ

Không chỉ có các cổ động viên, chính những đồng đội của Tiến Dũng và Đình Trọng cũng bình luận. Tiền đạo Hà Đức Chinh bình luận ngắn gọn "Ngáo", trong khi tiền vệ Đức Huy trêu hai người đồng đội: "Lại là xác sống trỗi dậy!".

▶▶ HLV Park Hang-seo chính thức lên tiếng về đối thủ Syria

▶▶ Lộ diện đội hình ra sân của Việt Nam trước Syria

Việc Tiến Dũng và Đình Trọng khoe tấm hình hài hước với mục đích là tạo bầu không khí vui vẻ cho đồng đội cũng như các cổ động viên trước trận đánh quan trọng bậc nhất của đội tuyển trước Syria vào tối nay.

Chờ đấu U23 Syria, Đình Trọng, Tiến Dũng… khoe tóc khó đỡ khiến dân mạng cười đau bụng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp ngoại hạng anh,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.poznaemmirvmeste.com/304/kieu-toc-cua-tien-dung/